15-12-2014
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Thân gửi các bạn,

L2VN xin gửi tới các bạn link download bộ cài phiên bản Ertheia. Tổng dung lượng download 7.3G. Yêu cầu ổ chứa ~27G (7.3G download và ~19G khi giải nén cài đặt).

1. Cách 1: Download Launcher

Link Launcher: http://update.l2vn.com/downloads/l2vnertheia_launcher.zip

 • Đối với người chơi đã có bộ cài Ertheia: Chỉ cần download launcher. Khi mở game, chạy Launcher sẽ vào được game.
 • Đối với người chơi chưa từng download Ertheia: Download xong launcher, chạy Launcher sẽ tự tải được toàn bộ game (Thời gian download khá lâu do dung lượng lớn).

2. Cách 2: Download bản FULL

Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

- Torrent: http://update.l2vn.com/downloads/l2vnertheia.torrent

Fshare: https://www.fshare.vn/folder/REHVPNV5UHON

- Mega: Mega Download

 

- Cấu hình yêu cầu máy khi chơi

Nếu máy tính của bạn không đáp ứng được cấu hình tối thiểu: Game có thể sẽ không khởi động được. Để chơi game mà không gặp phải bất cứ sự cố nào, chúng tôi khuyên cáo nên đáp ứng được yêu cầu khuyến nghị.

Nếu máy tính của bạn chỉ đáp ứng được yêu cầu tối thiểu: Hãy thiết lập chế độ đồ họa của game ở mức thấp nhất để tránh hiện tượng bị giật (Lag) xảy ra khi chơi. Click vào ô Lower Detail trong phần Game Options

Trong quá trình download bộ cài Ertheia, nếu gặp vấn đề khó khăn, các bạn hãy liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng theo đường dây nóng 0938077403 hoặc nick chat Skype hotrolineage2vn.

Trân trọng,

L2VN.COM
CHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf
 • KAMAEL

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Kamael là chủng tộc được sáng lập bởi thần linh sống là để chiến đấu. Tùy thuộc vào giới tính và sự tập trung vào Hồn Thuật mà các chiến binh Kamael có thể trở thành các pháp sư.
  race kamael
 • ERTHEIA

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Được tạo ra bởi Sayha, đứa của con Einhasad, chính vì thế chủng tộc Ertheia là các linh hồn gió tự do, luôn thích thú tò mò với sự mới lạ, các Ertheia luôn di chuyển không ngừng từ nơi này sang nơi khác như những cơn gió. Chính vì thế để bảo vệ Ertheia thoát khỏi sự chú ý cũng những người khổng lồ, Einhasad đã giam cầm các Ertheia trong Magmeld, nhưng trước sự thỉnh cầu Sayha, Einhasad đã trả lại sự tự do cho các Ertheia.
  race ertheia