Bị Bug tự nhiên pk khi nhân vật ngồi trên ngựa

Thảo luận trong 'Góp ý' bắt đầu bởi Tank Ga, 5 Tháng tám 2014.

 1. nhatchitung

  nhatchitung Lãng khách

  Bài viết:
  242
  Giờ mà đòi lấy lại thì mấy chục cái QA, Baium, áo giáp, khiên, kiếm..v.v... clan mình dụ red nhặt dc sẽ mất hết sao :">.
 2. wagia

  wagia Lãng khách

  Bài viết:
  32
  Auto thì chết chịu ko nói ji. Nhưng với thái độ vô trách nhiệm của người fix cùng với sự ngây ngô người chăm sóc khách hàng thế này thì hậu quả thế nào chẳng ai dám nghỉ. Thế trước khi reset có như vậy hay ko hay là do fix bậy mới xảy ra như vậy. Các bạn phải biết server này nó sống nhờ cái gì. Làm sao nó tồn tại dến bây giờ. 10 nam nó tồn tại thì có dến 8 năm từ cai auto lv. Còn cảm thấy cấm auto thì cấm mẹ luôn cho rồi để mọi người còn biết đường hướng bay nhảy hoặc đầu tư sang BOT. Làm ra có tiền rồi gửi tiền vào cái ngân hàng mà ko có thằng bảo vệ nào, nhân viên thì mù thông tin, chăm sóc khách hàng thì nói cũng như ko nói vặn vẹo đủ điều.

  Còn về phần BOT, những ai BOT dc lặng lẽ mà BOT đi, thọc ngoáy làm di. Trước khi bot dc thì các bạn sài cái gì. Sau này fix BOT rồi các bạn lên dĩa thì ngồi đó tị nạnh là sao chung bo auto thì dc còn bọn tôi BOT ko cho ah?
 3. wagia

  wagia Lãng khách

  Bài viết:
  32
  Dù sao giữ lại 10 thằng nạp tiền vẫn hơn giữ lại 1 ku lợi dụng lỗi mà. Ăn ko dc thì nhả ra thôi có ji đâu mà lăn tăn.
 4. nhatchitung

  nhatchitung Lãng khách

  Bài viết:
  242
  Đâu, server nó chống BOT ấy chứ, nhờ công Ring Mao nó hack xuyên qua cái vụ chống bot mới bot ào ào.

  Còn thái độ chăm sóc khác hàng của server này mình có thấy trách nhiệm bao giờ đâu. Không chơi dc thì qua server khác mà chơi :D.

  Dám cá acc game của mình là admin sẽ không bồi thường vụ này. Vụ fix ra cái bug này có thể là cố ý nữa không chừng. Để ai mất item thì phải mua lại mới chăng :v.

  Nói chung là qua server khác chơi đi, offical chẳng hạn, bỏ server chẳng hạn.
 5. wagia

  wagia Lãng khách

  Bài viết:
  32
  Để coi ertheia off nó mở server mới hay ko. Tình hình này thấy mấy bố BQT làm ăn bấy bá quá...
 6. nhatchitung

  nhatchitung Lãng khách

  Bài viết:
  242
  Ko, nó ko mở server mới ông à, vào mấy server cũ cũng toàn bọn siêu nhân thả bot, muốn chơi thì cũng phải đi xin Item xịn mới chơi nổi =)).
 7. cindy_kute

  cindy_kute Lãng khách

  Bài viết:
  78
  Nếu nhớ hk lầm thì l2vn thay đổi cách chống BOT 3 lần (hay theo cách nói của bạn là "fix BOT") rồi và mỗi lần được nâng cấp tinh vi hơn :)) Tuy nhiên chúng tớ vẫn "tạm" bypass được nhé. Các bạn tự tin nói mình auto thì chúng mình cũng tự tin nói minh BOT, sao phải "lặng lẽ" "thọc ngoáy" làm gì. Auto để bị rớt đồ còn kêu la, đã sai luật mà còn gào thét. Chẳng hạn BOT mà bị BAN thì mình cũng im lặng chấp nhận thôi ah :)
 8. isthe3nd

  isthe3nd Lãng khách

  Bài viết:
  88
  bạn k bít gì hay chỉ thích nói xoáy cái auto, cái đó là do bug game nên ms bị rớt đồ, còn để auto thường mà bị red rớt đồ thì cũng chịu ,đằng này nó sau khi xảy ra nó fix lại thì k bị nữa thì bạn nghĩ sao? có kêu la k?
  nếu k bug mà auto vẫn dụ red rớt đồ thì bạn làm đc k? làm đc thì coi như bọn mình post sai? ok
 9. wagia

  wagia Lãng khách

  Bài viết:
  32
  Về cơ bạn mọi người sài auto là đang bấm các nút trên bàn phím. Và nếu ko bấm Ctrl thì là ko thể PK. Vậy kêu auto rớt dồ thì ráng mà chịu là đúng hay sai các bạn tự hiểu. Người ta rớt đồ hoặc sau này có khả năng rớt dồ thì pải tranh đấu. Rõ ràng đó là bug game thì ai lợi dụng lỗi cũng dc gọi là trục lợi thôi. Còn việc xử lí thế nào hợp tình hợp lý là của GM. Bỏ tiền bỏ sức vào game, năm bữa nửa lại rớt đồ thì sao. Ai dám chắc bug này ko tiếp diễn hoặc còn nhìu bug ghê gớm hơn nhìu. Fix sai thì có trách nhiệm đền bù và thu hồi thôi chứ sao....
  lamichkhuong thích bài này.
 10. CaChuoi

  CaChuoi Lãng khách

  Bài viết:
  195
  Nói chung là BQT vụ này sai rồi, BQT vào xin lỗi các bạn ấy đi :3
 11. nguyetanh

  nguyetanh Lãng khách

  Bài viết:
  124
  L2vn lại nổi sóng rồi.
  BQT sai rồi, các bạn xin lỗi BQT đi.
  lamichkhuong and cindy_kute like this.
 12. cindy_kute

  cindy_kute Lãng khách

  Bài viết:
  78
  :D Dau bung voi bac nay qua
 13. CUBASE

  CUBASE Lãng khách

  Bài viết:
  78
  Điều 1: Admin luôn đúng
  Điều 2: Nếu Admin sai, xem lại điều 1
  :D

Chia sẻ trang này