27-08-2015
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

 

Thân chào các bạn!

Trong tất cả những thay đổi tính năng của Ertheia II, bảng hỗ trợ Alt + B là một trong những tính năng thay đổi nhiều nhất. Không chỉ giúp người chơi có thể lựa chọn bãi luyện cấp, nhận buff mà còn có thể giúp người chơi được tất cả những vấn đề khác. Cùng xem qua tính năng được nâng cấp này:

Giao diện mới của bảng hỗ trợ Alt + B

 

Bảng tiện tích: hỗ trợ cho người chơi tất cả các tính năng trong game: dịch chuyển, cửa hàng tân thủ, shop xăm, nhận buff,....

 

Bảng thư viện: Người chơi có thể tìm tất cả những thông tin mình cần. Trang bị, nguyên liệu, thông tin của boss, thông tin quái vật,...

 

Bảng xếp hạng: Ai đang đứng đầu trong server, kẻ nào giết nhiều người nhất, vị anh hùng nào mạnh nhất trong PvP ? Bảng xếp hạng sẽ cho bạn biết tất những thông tin đó.

 

Bảng Raid Boss: Với những người chơi lấy Boss làm bạn thì bảng Raid Boss sẽ là công cụ hữu ích, nhưng hãy cẩn thận vì bất cứ ai cũng có thể biết thông qua bảng thông tin Boss này.

 

Bảng xếp hạng Clan: Anh hùng muốn tìm nơi trú chân, một Clan muốn chứng tỏ họ mạnh để thu hút nhân tài. Đều có thể với bảng xếp hạng Clan.

 

 

L2VN.com

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf