08-09-2017
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Thân gửi các bạn,

L2VN xin hướng các bạn cách thức làm nhiệm vụ DualClass Split Destiny. Để thực hiện được nhiệm vụ này, yêu cầu Subclass phải Lv80 và hoàn thành quest 3rd.

Cách thức làm nhiệm vụ

1. Nhận nhiệm vụ tại Hadel ở Ruins Of Sagira Tầng 1.


 

2. Gặp giữ cổng dịch chuyển sang Town Of Rune, tiếp tục dịch chuyển đến Forest of the Dead. Bạn giết 10 Ressurrected Knight hoặc Corrupted Knight. Đủ nhiệm vụ quay về gặp và nói chuyện với Hadel.


 

3. Gặp giữ cổng và dịch chuyển đến Town of Heine và dịch chuyển đến Isle of Prayer. Bạn giết 10 quái vật White Sand Mirage hoặc Muddy Coral hoặc Island Guardian. Đủ nhiệm vụ quay trở về gặp và nói chuyện với Hadel.


 

4. Dịch chuyển sang làng Gludio và dịch chuyển lên Sân Bay Gludio gặp và nói chuyện với Ishuma 2 lần.

5. Trở về gặp Hadel để hoàn thành nhiệm vụ Split Destiny. Từ đây ClassDual của bạn có thể luyện đến cấp độ 99 như Main Class. Để học skill DualClass bạn gặp Trandon để nhận chứng chỉ DualClass và học.

L2VN Team

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf