19-10-2015
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Thân chào các bạn.

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Ertheia II xin gửi đến những bạn nữ một ngày hạnh phúc, được nhiều may mắn, luôn tươi trẻ, khỏe mạnh và nhận được nhiều quà. Ngoài ra Ertheia II gửi đến các Nam Thanh, Nữ Tú những phần mang tính giải trí, tuy nhiên các nhân vật Nữ sẽ nhận được thêm một phần quà Đặc Biệt (Wing).

Đối tượng: Tất cả các nhân vật Lv85+

Thời gian: 10h đến 23h59 ngày 20/10/2015

Nhận quà: Tại NPC Phụ Nữ Việt Nam ở Talking Island

Quà tặng cho tất cả các nhân vật

Nhân vật nữ sẽ nhận thêm

 

 

Wing

 

Pumpkin

 

Pumpkin Skin

Kèm theo sự kiện tặng quà. Tổng Quản Aden đã mời về một chuyên gia Thẩm Mỹ đến từ Thái Lan giúp các Mỹ Nam trở thành Mỹ Nữ với giá khuyến mãi hấp dẫn: 50 L2VN Coin (Chỉ 1 ngày duy nhất)

Lưu ý: Nhân vật Nam muốn nhận Wing phải chuyển đổi giới tính thành Nữ trước khi nhận quà.

Chúc các bạn luôn vui vẻ với Ertheia II.

L2VN

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf