09-04-2014
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Team L2VN chính thức công bố link download phiên bản Lindvior đồng thời công bố cấu hình đề nghị của Lindvior
 

Ngay bây giờ, các bạn có thể tải trực tiếp phiên bản Lindvior link tải chính thức hoặc thông qua link dự phòng Fshare và Torrent dưới đây
 

Link tải chính thức
 

Nhấp vào nút Download bên dưới để tiến hành tải ngày Lindvior

 

Link dự phòng 
 

Bạn có thể tải Lindvior bằng Torrent hoặc Fshare thông qua 2 link sau


Link Torrent
 

Link Fshare


Cấu hình đề nghị


Trước khi cài đặt và chạy Lineage II vui lòng khiểm tra để bảo đảm rằng PC của bạn đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu để có thể chơi game.

1./ Nếu máy tính của bạn không đáp ứng được cấu hình tối thiểu: Game có thể sẽ không khởi động được. Để chơi game mà không gặp phải bất cứ sự cố nào, chúng tôi khuyên cáo nên đáp ứng được yêu cầu khuyến nghị.

2./ Nếu máy tính của bạn chỉ đáp ứng được yêu cầu tối thiểu: Hãy thiết lập chế độ đồ họa của game ở mức thấp nhất để tránh hiện tượng bị giật (Lag) xảy ra khi chơi. Click vào ô Lower Detail trong phần Game Options

Team L2VN

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf