Đề nghị cho phép học lại skill khi chưa lên 4th

Thảo luận trong 'Góp ý' bắt đầu bởi CUBASE, 27 Tháng bảy 2014.

 1. CUBASE

  CUBASE Lãng khách

  Bài viết:
  78
  Thời gian đâu nhiều người chơi khi từ 3rd lên 4th thì còn nhiều người học skill nhưng không hiểu rõ về cơ chế. Chủ quan có, khách quan có nên khá nhiều skill cần thiết đã bị đè mất.
  Vậy đề nghị Admin xét lại cho phép gặp NPC để có thể học lại skill từ đầu ( Cái này có người cần có người ko) vì 1 số người có thể đã + Skill lên rất cao. Vì thế mới cần cho phép các char nào cần học thì gặp 1 NPC nào đó bỏ 1 ít tiền vào như học lại skill Sub, Dual ấy .
  anh em ủng hộ thì vote nhé
  CNB and hiep like this.
 2. hiep

  hiep Lãng khách

  Bài viết:
  107
  nhiều người mới chơi L2 và những người mới lần đầu chơi bản god chưa hiểu về skill nên lỡ tay học đè những skill quan trọng.hoặc như class Feoh Soul sau 3 tháng mới fix add sum làm nhiều người xóa skill Transfer Pain (đặc trưng của nec).việc học lại skill có lẽ sẽ rất cần thiết!
 3. ChuppaChup

  ChuppaChup Lãng khách

  Bài viết:
  310
  Hình như cái skill của nec là bản này k có :D
 4. NoMercy

  NoMercy Lãng khách

  Bài viết:
  134
  Lindvior skill đặc biệt của các class chưa rõ ràng . Feoh Soultaker ko có transfer pain và summon nhé . Cũng như dagger không có critical prowess ấy (Focus Death 4th).
 5. lamichkhuong

  lamichkhuong Lãng khách

  Bài viết:
  11
  foeh soulhound la tham nhat
 6. L2VN

  L2VN Quản trị diễn đàn Staff Member

  Bài viết:
  844
  Chào bạn,

  Điều này hiện tại không có vật phẩm để reset skill như bạn yêu cầu.

  Ý kiến của bạn L2VN sẽ lưu ý và xem xét để thực hiện.

  Thân
 7. Tank Ga

  Tank Ga Lãng khách

  Bài viết:
  172
  Tôi đã chơi lại char khác khi đã học nhầm skill bạn nhé. Và như vậy sẽ ý nghĩa hơn khi luyện lại. Bạn sẽ thấu hiểu nhiều hơn. Chứ đừng hở ra là bắt AD này AD nọ. Tiền donate thì ko, lúc nào cũng bảo hút máu. Mà hở ra là AD này AD nọ. Luyện lại đi
 8. CUBASE

  CUBASE Lãng khách

  Bài viết:
  78
  Đang nói là BQT xem xét có cho vào đc ko ? và cũng có nói là sẽ phải mất 1 khoản phí để học lại. hãy hiểu vấn đề hơn 1 chút bạn nhé. chơi lại 1 con mới ko có gì là khó. nhưng có nhiều người rất quý cái tên nhân vật. "Tiền donate thì ko" sao bạn biết ?.

Chia sẻ trang này