Những thứ không work nhưng vẫn bán???

Thảo luận trong 'Báo lỗi' bắt đầu bởi silverhand, 5 Tháng năm 2014.

 1. silverhand

  silverhand Lãng khách

  Bài viết:
  31
  Admin với GM fix gì lẹ lên. Bỏ tiền ra mua đồ SA thì SA đéo work, dao có SA đâm sida như không có SA. 2 char bằng level party chung, char không có gì thì được 113k Exp, char có cả mentor lẫn Rune x2 thì được 170k Exp. Các ông làm Game bán đồ thì làm sao để gamer bỏ tiền ra xứng đáng. Bỏ ra chả được cái mẹ gì, chuốc bực mình vào người. Train ở Cruma người vắng thế cũng delay ì xèo. Chẳng ra làm sao cả.
  kimichio and Vina like this.
 2. ShayMin

  ShayMin Lãng khách

  Bài viết:
  187
  delay ai bảo bạn là do máp
 3. kimichio

  kimichio Lãng khách

  Bài viết:
  66
  bác bình tĩnh đi vấn đề là sever này nó không chia đều exp trong pt mà nó sẽ tính theo dame => dame càng to => exp càng nhiều hơn nữa còn tính theo lv nữa, nói như thế không có nghĩa là những char như healer ISS không đánh thì sẽ không có exp, nó vẫn có exp nhưng ít hơn so với dd
  còn vấn đề delay thì thưa bác chẳng riêng ở cruma mà tất cả các bãi train lv cao như TOI /GOG/fairy ... đều delay
  thật sự có 1 phần do map mình đã test 1 char ở GOG delay nhưng char ở aden thì không nhưng điều này lại càng khẳng định là do sever chứ không phải do mạng hay do máy của mình vì nếu do mạng hoặc do máy 1 khi delay thì tất cả các char đều phải delay đằng này ....
  Last edited: 5 Tháng năm 2014
 4. ShayMin

  ShayMin Lãng khách

  Bài viết:
  187
  do sever đó. ^^ mà mình thấy mọi người kêu GOG suốt mà chưa biết máp đó là máp gì ý. pt 2 người thì exp không chia đôi đâu. nếu mình đánh trọn con quái thì người kia được có 1/5 exp của con đó thôi hay sao ý. cứ dame to(gây thiệt hại trên cùng 1 con quái) thì exp nhìu và ngược lại
 5. L2VN

  L2VN Quản trị diễn đàn Staff Member

  Bài viết:
  844
  Chào bạn,

  Bạn cung cấp báo lỗi rò ràng để bên mình dễ kiểm tra và fix lỗi:
  1. Dao của bạn mua là Dao gì?
  2. SA loại SA nào.
  3. Vụ EXP ý bạn là căn cứ 100% là phải tuyệt đối. Bạn có thể check với nhân vật của bạn khi không có điểm đề cử, không buff EXP của Mentee, rồi cùng đánh 1 con quái khi không có EXP 100% và khi có EXP 100% sẽ thấy khác biệt rõ ràng.

  Thân,
 6. silverhand

  silverhand Lãng khách

  Bài viết:
  31
  Dao mình mua là Mamba SA Critical. Vụ Exp mình cũng đã thử, 2 char cùng level 48, cùng full đề cử đánh solo con Dark Knight trên tầng 2 Cruma. Char không có buff Mentee và không có Rune được 180k Exp, mình có 270k. Đúng ra nếu Rune x2 work thì 1 con đó phải là 550k Exp. Mình cũng đã hỏi cả clan, mọi người cũng đều thấy rằng Rune x2 không work nhé.
 7. silverhand

  silverhand Lãng khách

  Bài viết:
  31
  Server tới hàng trăm người mua Rune x2 Exp, và rune x2 chắc sẽ là thứ được donate chạy nhất. 1 ngày không work như vậy thì server thu bao nhiêu tiền mà Gamer chẳng được lợi lộc gì. BQT server check rồi xem giải quyết thế nào cho hợp lý chứ thế này chẳng ai muốn donate nữa đâu.
 8. silverhand

  silverhand Lãng khách

  Bài viết:
  31
  Chắc chắn là Rune x2 hiện đang không work. Vừa đánh thử 1 con mob trên tầng 9 TLX được 1m8 Exp, bằng với Exp nhận được khi hôm trước khi đánh thành mình train Sub bow. Vậy là Rune x2 đã không work từ 3 ngày rồi đấy admin.
 9. L2VN

  L2VN Quản trị diễn đàn Staff Member

  Bài viết:
  844
  Chào bạn,

  1. Dao Mamba SA Critical Dmg mình sẽ báo GM check lại.
  2. Về Rune EXP 100% chắc chắn Work nhưng nó x2 ở chỉ số exp cơ bản. Ví dụ: Bạn đánh 1 con quái khi full Vitality (300%) là 6000 exp thì => EXP cơ bản của bạn là 2000 và khi bạn dùng Rune 100% nó sẽ tăng lên 8000 EXP (300% + 100% = 400% x2000).

  => Từ đó bạn có thể tính được khi có buff mentee và đề cử các loại. (Buff Mentee 50% EXP hiện tại tác dụng đến 200%), L2VN sẽ fix lại buff này đúng chuẩn 50% cho lần update tới.

Chia sẻ trang này