Siege Dion 3/5 - Sự kiện "Phóng viên chiến trường Dion"

Thảo luận trong 'Sự kiện' bắt đầu bởi admin, 3 Tháng năm 2014.

 1. admin

  admin Quản trị diễn đàn

  Bài viết:
  197
  Thân gửi các bạn,

  Nhân sự kiện lớn, trang chủ chính thức tổ chức sự kiện "Phóng viên chiến trường Dion". Theo đó, mọi người chơi tham gia công thành, có bài cảm tưởng hay nhất, tuyệt vời nhất, sống đống nhất trên diễn đàn sẽ nhận được phần thưởng là code ingame hấp dẫn (Code Sinh Nhật với ký hiệu đầu là SN...)

  Ngoài ra, 03 bài viết cảm tưởng hay nhất được lên trang chủ sẽ nhận được phần thưởng "nóng" là tiền nạp thẻ mệnh giá từ 100k đến 300k vnd. Tùy chất lượng bài viết mà chúng tôi trả nhuận bút xứng đáng.

  1. Bài phóng sự gửi ngay trong chủ đề này.

  2. Bài yêu cầu phải có tối thiểu 03 hình ảnh (khuyến khích có clip quay phim tường thuật)
  Hình ảnh nên chụp chế độ Alt + H để che hết ngôn từ "cao quý" khi anh em ức chế lúc công thành :D

  3. Bài tối thiểu có 1000 ký tự

  4. Phần thưởng
  - Tham gia: 01 code Sinh nhật (mã code SN....)
  - Bài lên trang chủ: Nhuận bút từ 100 - 300k vnd/1 bài

  5. Hạn cuối cùng nhận bài: 15:00 ngày chủ nhật 4/5

  5. Chú ý
  - Mỗi tài khoản diễn đàn chỉ nhận 1 phần thưởng (Có thể tham gia nhiều bài nhưng chỉ nhận 1 phần thưởng)
  - Các bài viết không phải là tham gia event xin phép xóa để tránh làm loãng chủ đề. Nếu góp ý, các bạn có thể sang khu vực đóng góp ý kiến.


  Trân trọng,

  L2VN Team
  Last edited: 3 Tháng năm 2014
 2. seme82

  seme82 Lãng khách

  Bài viết:
  10
  Công thành Chiến Dion 5/3/2014

  Nếu như mọi người có chú ý về thị trường game Việt Nam trong dạo gần đây, ắt hẳn ai cũng sẽ thấy được một sự phân hóa rõ ràng giữa dòng game client và dòng webgame và game dành cho Smartphone. Mỗi một dòng game đều mang lại cho mình một giá trị rất riêng và cộng đồng cũng từ đó phân hóa theo!

  Client game: đòi hỏi một cấu hình khá, kĩ năng chơi game phải tốt và phụ thuộc nhiều vào tính tổ đội
  Webgame: không đòi hỏi cấu hình mạnh, kĩ năng chơi game chỉ ở mức tầm trung, phù hợp cho giới học sinh, văn phòng (ít thời gian)
  Smartphone game: là dạng phân khúc đánh vào những người sử dụng điện thoại thông minh với những tính năng đơn giản, chủ yếu là giết thời gian rãnh là chính!

  Như thế rõ ràng Lineage II đã tự nói lên được điểm khác biệt với những trò chơi khác. Bạn phải thật tỉnh táo để cùng tổ đội tham gia vào những cuộc chiến bảo vệ chính nghĩa, những đêm dài đi săn Boss, và đặc biệt không thể thiếu những giờ phút căng thẳng để CÔNG THÀNH. Lineage II đã nâng cao tính chiến thuật và hành động của game lên một tầm cao mới khi đồng bộ giữa client và server, đồng thời tái diễn các trận chiến trên máy chủ cùng một lúc khá hoành tráng. Do đó, Lineage II tạo sự tự do cho người chơi, không giới hạn số lượng players và thế lực tham gia công thành, thậm chí có lúc lên tới cả ngàn người. Đó là chưa kể những yếu tố quan trọng như đội hình, quân lực, xe bắn đá (golem) từ đó mà đòi hỏi người chơi phải có sự chuẩn bị kỹ càng khi công thành. Bởi vậy có thể nói không ngoa khi Lineage II được xem như tượng đài MMORPG của làng game thế giới, nhất là về tính năng công Thành chiến.

  Hơi dài dòng để khăng định lại tính năng công thành chiến đã làm nên thương hiệu và tên tuổi cho LineageII, nhưng chúng ta sẽ quay trở lại với buổi công thành đầu tiên của L2vn sau bản open beta!

  19:00 Mọi người tập trung tại thị trấn Dion với 3 liên minh chính: Divinity, HeroAlly, 300, HoangGia... và cảm giác của mọi người cùng chung một chữ "LAG". Tất cả đều than thở về độ delay (trễ) của game, cũng như việc disconnected vô chừng, tất nhiên lần đầu công thành sẽ không tránh khỏi những sai sót, chúng ta hãy chờ xem L2vn sẽ làm gì cho trận công thành chiến lần sau?!

  19:30 Đã có vài điểu chỉnh nhỏ trong chiến thuật của các liên minh, một số được bố trí tại Dion, một số được điều sang floran và một số khảo địa cắm cờ! Lực lượng của Divinity là 15 party, liên minh HeroAlly tầm trên 10 party... hứa hẹn trong vài phút tới đây, các liên minh sẽ có thêm nhiều tổ đội để cùng công thành! Có một điều đáng lưu tâm: Clan Hello Kitty trước đây thuộc LM HeroAlly nay đã cùng chung chiến tuyến với Holywars, đây phải nói là một cú đánh vào sau gáy của liên minh Hero. Vì sao lại xảy ra tình trạng như vậy? Tôi xin mạn phép đưa ra 2 nguyên do: thứ nhất do xích mích bãi train của Kitty với DragonS, thứ 2: do Holywar dụ dỗ quá khéo, để họ có thêm 1 đồng minh ủng hộ mình!

  20:00 Trận công thành bắt đầu, và sau 5 phút cổng thành đã mất 1/2 HP. Quân lực của Kitty và HW dùng thế gọng kiềm kẹp DragonS từ 2 hướng bên trái & phải đồi Dion. Khiến DragonS thiệt mạng trên dưới 1 party trong vài phút đầu của trận đấu

  [​IMG]

  [​IMG]

  20:12 Cổng trong thành đã bị phá, đội quân của các liên mình nhỏ đều tràn vô trong trước. Trong phòng đại sảnh, lính canh dàn hàng ngang rất dày và dame cũng rất rát. Khiến đội hình của các liên minh đều phải thót tim!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  20:20 HpolyWar đã niệm xong và các lực lượng khác nhanh chóng khẩn trương tiến hành kế hoạch B "Tổng tấn công toàn diện" vào Dion


  [​IMG]

  [​IMG]

  20:29 Cổng thành lần nữa đã bị phá và hàng tá trận PVP nhỏ lẻ nảy lửa xung quanh thành Dion kéo dài tới thị trấn!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Xin chúc mừng clan HolyWar - hội đầu tiên đã thành công trong trận Dion Chiến ngày 5/3/2014. Hứa hẹn sắp tới là những chuẩn mực mới cho các trận CÔNG THÀNH đầy căng thẳng và hào hùng!

  Ai sẽ là người lật đổ được Dion? Liệu sẽ có một ngôi thành nào khác bị 'rách toạt' cổng chính một lần nữa? Cùng chờ đón...

  Phóng viên: Seme82
  ID game: Seme82

  Bài viết nhanh nhất không biết có cộng điểm gì thêm ko @admin
  Last edited: 3 Tháng năm 2014
  CoCa thích bài này.
 3. phamhungxnk1

  phamhungxnk1 Lãng khách

  Bài viết:
  32
  có vào đc đâu,ở ngoài làng còn lag đứng im ăn hành mà ==))
 4. hbear

  hbear Lãng khách

  Bài viết:
  129
  Em có 1 câu hỏi mà muốn hỏi từ lâu rồi, nay mới dám nói ra, ai biết thì trả lời dùm nha:

  BQT L2vn có biết chơi LineageII ko ?????
  seme82 thích bài này.
 5. neverdle

  neverdle Lãng khách

  Bài viết:
  31
  Lần đầu đánh thành việc delay thì có thể miễn cưỡng chấp nhận được, nhưng cách admin trả lời lagg do máy + mạng người chơi thì đúng là ko ngửi nổi thật. Ở đây đa số là người chơi l2 lâu năm, chinh chiến đủ cả server mà admin có thể trả lời ngu vậy thì đúng là no comment thật :)
  notbad and ChiPheo like this.
 6. NicoZ

  NicoZ Lãng khách

  Bài viết:
  111
  ông phóng viên này máy khỏe nhỉ load hình ảnh rõ nét kinh :D
  đề nghị ghi rõ do NicoZ lãnh đạo tài tình đưa HW đến chiến thắng cuối cùng nhé :3
  Thân!
 7. notbad

  notbad Lãng khách

  Bài viết:
  46
  Bạn mà lên face gặp thằng GM fanpage thì bạn còn ức vãi hơn nữa bà mẹ nó chứ máy i5 8gb card rời 1gb mà nó kêu mình nâng cấp cấu hình đề khỏi lag trong khi có 1 ông nói với nó là do đường truyền thì nó khẳng định là không phải ! chả hiểu nổi đây có phải là team GM đả từng chơi lineage2 hay không nữa các kiến thức thì thôi khỏi bàn trả lời thì chả ra giống gì cả ức chế vãi
 8. truemilk

  truemilk Lãng khách

  Bài viết:
  184
  3/5/2014 rực lửa thành DION !
  Lineage II 1 tựa game hardcore lâu đời của Hàn Quốc với lối chơi pvp máu lửa, chế độ pvp phong phú với những tính năng pvp hấp dẫn với số lượng người tham gia cùng lúc cực đông. Tham gia vào Lineage II, tôi như được sống trong thế giới của những cuộc chiến không ngừng nghỉ, được sắm vai 1 chiến binh chiến máu lửa, được sát cánh cùng anh em vào sinh ra tử trong những cuộc chiến không hồi kết đó. Và đêm nay lại 1 lần nữa tôi được sống trong cảm giác máu lửa ấy cùng với các anh em trong trận vây hãm thành DION.
  Thị trấn DION trước giờ G, 1 bầu không khí nghẹt thở bao trùm nơi đây. Chỉ mấy ngày trước thôi DION trở thành chiến trường đẫm máu trong trận công pháo đài Forlan, thì nay thị trấn yên bình này lại tiếp tục chứng kiến 1 trận chiến nảy lửa nữa với số lượng người tham gia đông gấp đôi. Vẫn như vậy cuộc đối đầu chủ yếu vẫn diễn ra giữa 2 liên minh lớn nhất sever HeroAlly (HA) và Divinity (Divi), ngoài ra còn rất nhiều clan khác như HoangGia, U30, 300, HelloKitty v..v.. Dường như lần này lực lượng của Divi đã đông hơn rất nhiều so với HA.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Giờ G đã điểm rất nhanh chóng liên minh HeroAlly đã phá sập cửa thành trước sự chống trả yếu ớt của đám lính giữ thành mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Đây là điềm lành hay là một cái bẫy giăng sẵn của Divinity- kẻ thù không đội trời chung với HA.
  [​IMG]
  Rất nhanh chóng HA dồn toàn lực phá tung cửa phòng chính nơi có bức tượng để niệm thành.
  [​IMG]
  Thế nhưng đó chính là sai lầm lớn nhất của HA, tại đây đã trở thành mồ chôn của những chiến binh HA. Một nửa quân số của HA đã ngã xuống do những đợt tấn công quyết liệt của linh giữ thành ở trước mặt, 1 nửa còn lại đã bị Divi vây hãm và lần lượt các thành viên HA ngã xuống mà chỉ kịp nhìn bức tượng niệm thành trong tiếc nuối. Rất nhanh sau đó Divi đã chiếm được DION và dường như đó là dấu chấm hết cho những nỗ lực của HA.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Lúc này đoàn quân HA chỉ còn biết chống đỡ những cuộc tấn công như vũ bão của Divi và các đồng minh của mình ngay tại cổng DION. Những trận pvp nảy lửa diễn ra liên tục ngay tại cổng làng và do lực lượng mỏng hơn nên HA đành chấp nhận thua cuộc.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Đồng hồ đã điểm 10h và như vậy DION đã thuộc về Divinity. Chúc mừng các bạn với một chiến thuật tốt và quân số áp đảo đã làm chủ được DION.
  [​IMG]
  Như vậy là trận công thành đầu tiên của sever đã diễn ra tốt đẹp. Mong rằng trong thời gian tới sẽ còn nhiều cuộc chiến nữa diễn ra trên khắp lục địa Aden. Biểu tượng của Lineage II - Aden sẽ thuộc về tay ai, ai sẽ là liên minh mạnh nhất sever, câu trả lời sẽ có trong thời gian tới. Hãy cùng tôi tham gia L2vn và cảm nhận.
  Last edited: 3 Tháng năm 2014
  CoCa, silverhand, Trinity and 2 others like this.
 9. NicoZ

  NicoZ Lãng khách

  Bài viết:
  111
  ở lại chụp thêm đoạn tôi đứng niệm thành nữa thì đẹp ông PrincE ạ :D
 10. truemilk

  truemilk Lãng khách

  Bài viết:
  184
  Mình có chụp nhưng k hiểu đâu tìm mãi k thấy, chụp đc mỗi đoạn đứng ở dưới. Hnay DIvi tập trung đc quân số đông chiến thuật tốt win thôi, cay cú thì tất nhiên là có do sv delay quá nhưng thú thật là hnay k lag thì cũng chưa chắc bật được vì dường như HA đánh với cả sever, quá đông quá mạnh.
  silverhand and NicoZ like this.
 11. NicoZ

  NicoZ Lãng khách

  Bài viết:
  111
  chuẩn là nếu ko lag thì khéo bọn ông ko vào đc đến hall luôn :D bên tôi quá đông và hung hãn xD
 12. boulngo

  boulngo Thành viên

  Bài viết:
  219
  Vì lính nó trâu, bên nào vô trước bên đó chịu thiệt hại trước, thằng vô sau hưởng lợi. Tới lúc chạy vô ( cắm mắt mà chạy vì lag toàn vài chục giấy thấy cm gì đâu ) thấy lính toàn đánh HA, mừng quớ :v :v
  Hy vọng lần sau server nâng cấp chơi ngon hơn, chứ siege mà lag nữa chắc quit cmnl.
  P/s : cái câu admin kêu lag là do máy yếu thiệt là phi lý thường kiệt...nghe như malaysia bảo MH370 mất tích là do lỗi VN vậy.
  giraffe and Trinity like this.
 13. boulngo

  boulngo Thành viên

  Bài viết:
  219
  @truemilk : cám ơn vì cái clip the3lement, và cũng cám ơn vì target tui nhiệt tình trong tối nay, cám ơn thêm cái nữa vì đ ã góp phần tăng số pvp của tui lên. Chỉ có đánh ở cổng làng là vui vì ko bị lag.
 14. truemilk

  truemilk Lãng khách

  Bài viết:
  184
  haha nick a là gì thế, thất lễ r
 15. Graveyard

  Graveyard Lãng khách

  Bài viết:
  26
  Rất hay. Chúng ta cần những topic và bài viết như thế này hơn là đổ tại, chửi bới. Thành trì còn rất nhiều, cố lên đội đỏ đội xanh
  CoCa thích bài này.
 16. kiepsau01

  kiepsau01 Lãng khách

  Bài viết:
  61
  Cám ơn Seme82 và Truemilk đã bình luận cho trận công thành chiến Dion,hy vọng sever sẽ được nâng cấp tránh những tình trạng delay lúc công thành để các gamer có thể chấp nhận một chiến thắng xứng đáng hơn như vậy :)
  CoCa thích bài này.
 17. silverhand

  silverhand Lãng khách

  Bài viết:
  31
  Vcc NicoZ :))
 18. Mèo Ngố

  Mèo Ngố Lãng khách

  Bài viết:
  3
  L2 lúc nào chả thế. Cứ thua là đủ lý do bao biện
 19. Mèo Ngố

  Mèo Ngố Lãng khách

  Bài viết:
  3
  Lúc công cổng chưa bể thì cả lũ bu vào lag là đúng rồi. Cổng bể nó chạy vào trong lấy đâu lag như cũ. Thế mà cũng nói được
 20. hbear

  hbear Lãng khách

  Bài viết:
  129
  phá cái cổng thứ 2 xong thì lag lòi cả mắt @@ ở đấy mà ko lag

Chia sẻ trang này