29-11-2016
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Thân chào các bạn.

L2VN thông báo chế độ VIP ở máy chủ mới Kelbim.

1. Các mốc VIP và các phần quà tương ứng:

Lưu ý: Mốc VIP không tính khuyến mãi của thẻ L2VN và các khuyến mãi khác.

 


2. Cách thức nhận quà VIP:
Để thuận tiện cho người chơi  trong việc nhận quà VIP cũng như nâng cấp các mức VIP, L2VN sẽ hướng dẫn chi tiết về tính năng này:

Đối thoại với NPC Nhận Quà Mốc VIP tại đài phun nước làng Human:

 

Tại đây bạn sẽ có các lựa chọn:

 • Xem thông tin VIP: Người chơi sẽ xem được mình đang ở VIP mấy và đã nhận quà hay chưa. Thông tin này check theo mốc thời gian mỗi giờ. Ví dụ Nạp thẻ lúc 11h30 thì 12h mới cập nhật Mốc VIP mới.

 • Nhận quà VIP: Nút này giúp kick hoạt phần quà Mốc VIP vào nhân vật của mình. Sau khi kick hoạt đăng nhập lại và gặp NPC Dimensional Merchant kế bên để nhận Quà VIP.

Lưu ý: Sau khi chọn nhận quà VIP, người chơi phải đăng nhập lại để hệ thống cập nhật. Sau khi đăng nhập lại, người chơi đối thoại với NPC Dimensional Merchant để nhận mức VIP tương ứng.

 

 • Thăng cấp chứng nhận VIP: Người chơi khi muốn nâng cấp chứng nhận VIP sẽ phải có Chứng nhận VIP trước đó và vật phẩm Nâng cấp VIP (có được khi nhận quà VIP cấp tiếp theo)

Vũ Khí Boss VIP 7. Xem tại đây

Bow Kelbim khi Enchant +20

3. Thú cưỡi VIP:

 

L2VN.com

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf