17-09-2018
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Thân chào các bạn,

Nhằm tạo điều kiện nắm bắt thông tin dễ dàng hơn, L2VN sẽ tạo change log Fix Bug cũng như thay đổi điều chỉnh một số tính năng. Change log sẽ được cập nhật liên tục.

5h Ngày 18/09/2018

 1. Fix bug Crystal vũ khí Karik Horn từ 1322 lên 1720 Crystal C.
 2. Fix bug Crystal vũ khí Paagiran Sword từ 3122 lên 1720 Crystal C.

5h Ngày 12/09/2018

 1. Fix Bug Enchant Part mở không ra vật phẩm.
 2. Fix skill Anchor của Necromancer, sau khi hết Anchor 5s thì mục tiêu sẽ bị bất động 5s.
 3. Boss Palibati Queen Themis sẽ đưa về vị trí cũ và không bị tím khi đứng gần Boss này.

Việc điều chỉnh di chuyển Boss lên vị trí khác không được sự chấp nhận của cộng đồng nên L2VN quyết định chuyển vị trí về cũ, đồng thời hủy việc tím nick khi gần boss nhằm đảo bảo không bị Lure boss phá hoại người chơi luyện cấp khu vực này.

       4. Nghiêm cấm các hành động mua bán để lại thông tin VND hoặc số Phone.

 • Các Shop Mua - Bán Ingame (Người chơi ngồi treo Shop, mua bán trong game)/Người chơi rao mua bán kênh + /kênh !/ Kênh Hero có để VND hoặc số Phone sẽ bị Jail 1440 Phút. 
 • Người chơi chỉ được phép rao mua bán ở lênh +. Các trường hợp rao mua bán kênh ! và Hero sẽ xử lý nghiêm (Khóa chat tùy theo mức độ vi phạm)

Trân trọng,

L2VN Team

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf