20-04-2018
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Thân gửi các bạn,

Để hỗ trợ cho người chơi tiếp cận máy chủ Classic dễ dàng hơn, L2VN.COM sẽ mở máy chủ Thử Nghiệm Alpha Test vào ngày 26/4 tới.

 

1> THỜI GIAN MỞ ALPHA TEST THỬ NGHIỆM10h sáng ngày 26/4 tới hết ngày 2/5.

2> THÔNG TIN MÁY CHỦ ALPHA TEST THỬ NGHIỆM:

 • Mọi nhân vật sẽ reset sau khi thời gian kết thúc máy chủ Thử Nghiệm Alpha Test
 • Máy chủ Thử Nghiệm Alpha Test giống 95% so với máy chủ Classic dự tính khi chính thức ra mắt 

Chú ý: 

 • Một số nội dung trong Alpha Test CÓ THỂ THAY ĐỔI khi chạy chính thức (L2VN.COM sẽ nhận các góp ý của người chơi giai đoạn Alpha Test Thử Nghiệm. Chúng tôi sẽ có điều chỉnh hợp lý theo góp ý chung của cộng đồng)
 • L2VN.COM hạn chế tối đa hỗ trợ người chơi giai đoạn Alpha Test Thử Nghiệm vì muốn các bạn góp ý chính xác nhất về máy chủ.

 

3> CÁC THAM KHẢO QUAN TRỌNG KHÁC

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf