12-03-2019
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Thân chào các bạn,

L2VN xin giới thiệu đến các bạn tính năng Enchant Items, đây là hệ thống Cường hóa Vũ khí, Giáp, Trang sức giúp tăng sức mạnh cơ bản của các loại vật phẩm trên.

Để Enchant bạn cần chuẩn bị Scroll: Enchant và vật phẩm tương ứng.

- Enchant Weapon dùng để Enchant Vũ khí.

- Enchant Armor dùng để Enchant Giáp và Trang sức.

- Enchant D-grade đến R-grade dùng để Enchant các loại vật phẩm cùng Grade. Ví dụ: Vũ khí R-grade thì cần Enchant Weapon R-grade để enchant.

1/ Hướng dẫn Enchant:

Bước 1: Double click vào tờ Enchant, giao diện Enchant sẽ hiện ra bảng Enchant.

Bước 2: Kéo vật phẩm cần Enchant từ hành trang vào bảng Enchant.

Bước 3: Click nút bắt đầu để Enchant.

 

Vật phẩm Lucky Enchant Stone giúp tăng tỉ lệ Enchant áp dụng cho Vũ khí/Giáp từ +4 trở lên, kéo và đặt viên Stone vào ô thứ 3 của bảng Enchant.

 


2/ Các loại Enchant trong L2VN:

Scroll: Enchant Weapon/Armor => Loại Enchant này Enchant từ +1 đến +3 tỉ lệ 100%, từ +4 trở lên nếu thất bại thì vật phẩm sẽ thành Crystal tương ứng.

Blessed Scroll: Enchant Weapon/Armor => Loại Enchant này từ +1 đến +3 tỉ lệ 100%, từ +4 trở lên nếu thất bại thì mức Enchant của vật phẩm vễ +0.

Giant Scroll: Enchant Weapon/Armor => Loại Enchant này từ +1 đến +3 tỉ lệ 100%, thành công có thể tăng từ 1+ đến 3+, thất bại vật phẩm sẽ thành Crystal tương ứng.

Destruction/Ancient Scroll: Enchant Weapon/Armor => Loại Enchant này từ +1 đến +3 tỉ lệ 100%, từ +4 trở lên nếu thất bại thì vật phẩm giữ nguyên mức Enchant trước đó. Tuy nhiên có mức giới hạn tối đa, ví dụ chỉ dùng cho vũ khí từ +4 đến +15.

Heavenly Scroll: Enchant Weapon/Armor => Loại Enchant này tỉ lệ 100% thành công. Tuy nhiên có mức giới hạn tối đa, ví dụ chỉ dùng cho vũ khí từ +4 đến +12.

3/ Tỉ lệ Enchant Wepon/Armor trong L2VN:

An toàn đến +3 = 100%

Normal Enchant, Blessed Enchant từ +4 trở lên = 60%

Giant Enchant từ +4 trở lên = 40%

Lưu ý: tỉ lệ enchant này sẽ áp dụng đối với tất cả Vũ khí/Giáp từ D-grade đến R99-grade

Hiệu ứng sau khi Enchant Vũ khí/Giáp

Set Armor R-grade +6 sẽ có hiệu ứng viền Bạc.

Set Armor R-grade +8 sẽ có hiệu ứng viền Vàng.

Set Armor R-grade +10 sẽ có hiệu ứng viền Xanh Biển.

 

L2VN TEAM,

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf