04-12-2017
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Thân gửi các bạn,

Thời gian gần đây, L2VN.COM liên tục nhận được các khiếu kiện liên quan tới người chơi lợi dụng bug địa hình trong khi đang PvP/PK. Theo đó, vì một lý do nào đó, người chơi A kẹt vào vị trí khiến người chơi khác không thể target, lợi dụng vị trí không bị target trên, người chơi A đã có những hành động gây bất lợi trong PvP/PK (Heal máu, điều khiển sum...) để tấn công người chơi khác.

Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng để tìm giải pháp xử lý vấn đề bug địa hình. Trong thời gian chờ đợi xử lý, chúng tôi chính thức ra thông báo quy định về việc cấm lợi dụng bug địa hình khi PvP/PK. Quy định trên nhằm giúp cho các trận chiến trong game ở vị thế công bằng và fair play hơn.

1. Cách tiếp nhận khiếu kiện

- Qua clip ghi nhận tố cáo của người chơi (Mọi thông tin tố cáo gửi tin nhắn cho admin fanpage L2VN.COM)

- Trực tiếp yêu cầu GM vào game kiểm tra (Lưu ý trong giờ hành chính từ 9h am - 18h pm, thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần)

Chú ý: 

- Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng quay clip để chứng minh chính xác việc người chơi có lợi dụng bug địa hình khi PvP/PK hay không. Việc xử lý/không xử lý sẽ được chúng tôi thông báo chính thức sau khi kiểm tra.

2. Hình thức xử lý

- Vi phạm lần đầu: Jail tài khoản 3h

- Vi phạm lần 2: Jail tài khoản 24h

- Vi phạm lần 3: Jail tài khoản 3 ngày

- Vi phạm từ lần 4 trở lên: Tùy vào mức độ vi phạm có thể tăng thời gian Jail hoặc Jail vĩnh viễn.

L2VN Team

 

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf