Quy định điều khoản sử dụng dịch vụ L2VN.COM

NEWS
20/03/2014|Tin tức

 

Điều 1: Nguyên tắc đăng ký tài khoản L2VN.COM

 

1.    Bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước mọi thông tin đăng ký tài khoản tại L2VN.COM, thông tin sửa đổi, bổ sung tài khoản L2VN.COM.

2.    Bạn có thể tiến hành việc đăng ký tài khoản nhanh. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích các bạn bổ sung thông tin cá nhân đầy đủ để bạn có thể nhận được hỗ trợ khi cần thiết.

4.    Nếu phát sinh rủi ro trong quá trình sử dụng, căn cứ vào những thông tin bạn cung cấp để tiếp nhận và giải quyết. chỉ tiếp nhận và giải quyết những trường hợp điền đúng, chính xác và đầy đủ những thông tin. Những trường hợp điền không đầy đủ và chính xác thông tin, bạn sẽ không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ trong quá trình sử dụng. Đồng thời sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết những tranh chấp, rủi ro phát sinh đối với tài khoản này.

5.    Nghiêm cấm đặt tài khoản/nhân vật theo tên của danh nhân, tên các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên BQT, NPH, tên của cá nhân, tổ chức tội phạm, phản động, khủng bố, tiền tệ, coin ảo hoặc tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh, trái với thuần phong mỹ tục.

 

Điều 2: Tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi.


1.    Lợi dụng việc cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm mục đích vi phạm pháp luật.

2.    Chống lại Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo

3.    Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

4.    Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề chính trị.

5.    Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định.

6.    Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân.

7.    Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm.

8.    Cản trở trái pháp luật, gây rối, phá hoại hệ thống máy chủ tên miền quốc gia, hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ Internet và thông tin trên mạng; cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên Interrnet của tổ chức, cá nhân.

9.    Sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã của các tổ chức, cá nhân, thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.

10.    Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật trên mạng xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

11.    Tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền của tổ chức, cá nhân. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.

12.    Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào sản phẩm trên L2VN.COM

13.    Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của sản phẩm cung cấp hoặc hệ thống máy chủ của các game được phát hành trên L2VN.COM.

14.    Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép hoặc gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ.

15.    Không chấp nhận việc mua bán tài khoản bằng tiền thật hoặc hiện kim.

16.    Khi giao tiếp với người chơi khác, bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người chơi khác.

17.    Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

18.    Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín các sản phẩm của dưới bất kỳ hình thức hoặc phương thức nào.

19.    Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới bạn việc gửi, truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây truyền, cơ hội đầu tư trên sản phẩm của mà không có sự đồng ý bằng văn bản của .

20.    Nghiêm cấm tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.

21.    Không xác nhận hành vi giao dịch các vật phẩm bằng tiền thật. Mọi tranh chấp xảy ra L2VN không có trách nhiệm xử lý.

22.    Nghiêm cấm mọi hành vi phá hoại sản phẩm của người khác dưới mọi hình thức

 

Điều 3: Sử dụng tài khoản, mật khẩu.

 

1.    Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn sẽ được cung cấp 01 tài khoản. Với tài khoản này, người sử dụng có thể truy cập và sử dụng một phần hoặc tất cả các sản phẩm của .

2.    Chủ tài khoản có trách nhiệm phải tự bảo quản mật khẩu của mình, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

3.    Bạn sẽ dùng tài khoản do mình đăng ký và được cung cấp để đăng nhập và sử dụng một phần hoặc tất cả các sản phẩm của L2VN.COM


Điều 4: Trách nhiệm của chủ tài khoản


1.    Để nhận được sự hỗ trợ từ L2VN.COM , tài khoản của bạn phải đăng ký đầy đủ các thông tin trung thực, chính xác. Nếu có sự thay đổi, bổ sung về thông tin, bạn cập nhật ngay cho chúng tôi theo hướng dẫn được quy định trên website hoặc liên hệ với [email protected] để nhận được hỗ trợ. Bạn đảm bảo rằng, thông tin hiện trạng của bạn là mới nhất, đầy đủ, trung thực và chính xác và bạn phải chịu trách nhiệm toàn bộ các thông tin bạn cung cấp.

2.    Bạn có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản bao gồm: Mật khẩu, số điện thoại bảo vệ tài khoản, giấy tờ tùy thân, Email bảo vệ tài khoản và mật khẩu. Nếu những thông tin trên bị tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào thì bạn phải chấp nhận những rủi ro phát sinh. sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm căn cứ quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Thông tin Giấy tờ tùy thân đăng ký trong tài khoản là thông tin quan trọng nhất để chứng minh chủ sở hữu tài khoản.

3.    Bạn đồng ý sẽ thông báo ngay cho về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu của bạn hoặc bất kỳ các hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào. Bạn cũng bảo đảm rằng, bạn luôn thoát tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng.

4.    Quan tâm tới sự an toàn và riêng tư của tất cả thành viên đăng ký tài khoản và sử dụng sản phẩm của mình, đặc biệt là trẻ em. Vì vậy, nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp, bạn có trách nhiệm xác định xem sản phẩm, nội dung nào của thích hợp cho con của bạn. Tương tự, nếu bạn là trẻ em thì phải hỏi ý kiến cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của bạn xem sản phẩm, nội dung mà bạn sử dụng có phù hợp với bạn không.

5.    Khi phát hiện ra lỗi của sản phẩm, các vấn đề gây ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của cũng như các sản phẩm liên quan, bạn hãy thông báo cho chúng tôi qua đường hộp thư nóng [email protected].

6.    Bạn phải tuân thủ tuyệt đối quy định thỏa thuận này về các hành vi cấm. Nếu vi phạm một hoặc nhiều hành vi, tùy thuộc vào mức độ vi phạm sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn, tước bỏ mọi quyền lợi của bạn đối các sản phẩm của và sẽ yêu cầu cơ quan chức năng truy tố bạn trước pháp luật nếu cần thiết.

7.    Thực hiện trách nhiệm khác theo quy định pháp luật.

 

Điều 5: Quyền của L2VN.COM


1.    Nếu bạn cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực, không chính xác, hoặc nếu chúng tôi có cơ sở để nghi ngờ rằng thông tin đó không chính xác hoặc nếu bạn vi phạm bất cứ điều khoản nào trong quy chế sử dụng của , chúng tôi có toàn quyền chấm dứt, xóa bỏ tài khoản của bạn mà không cần sự đồng ý của bạn và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.

2.    Mọi vi phạm của chủ tài khoản trong quá trình sử dụng sản phẩm của , chúng tôi có quyền tước bỏ mọi quyền lợi của chủ tài khoản đối với việc sử dụng các sản phẩm của cũng như sẽ yêu cầu cơ quan chức năng truy tố bạn trước pháp luật nếu cần thiết.

3.    Khi phát hiện những vi phạm như sử dụng cheats, hacks, hoặc những lỗi khác, có quyền sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

4.    Có quyền từ chối hỗ trợ, giải quyết đối với tài khoản đăng ký thông tin không chính xác, đầy đủ theo các quy định của L2VN.COM

5.    Không công nhận giao dịch một chiều giữa người chơi. Các trường hợp phát sinh từ giao dịch một chiều giữa người chơi không xử lý. Nếu lợi dụng để trục lợi cá nhân sẽ áp dụng hình thức khóa tài khoản vĩnh viễn.

6.    Hình thức xử lý tài khoản vi phạm có thể khóa chat, khóa tài khoản trong khoảng thời gian hạn định hoặc vĩnh viễn (Tùy thuộc mức độ vi phạm)

7.    L2VN toàn quyền sử dụng hình ảnh người chơi trên game để PR, quảng cáo sản phẩm mà không cần thông qua người chơi.


Điều 6: Trách nhiệm của L2VN.COM.


1.    Có trách nhiệm hỗ trợ chủ tài khoản trong quá trình sử dụng sản phẩm của L2VN.COM .

2.    Nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm của. Tuy nhiên chỉ hỗ trợ, nhận và giải quyết đối với tài khoản đăng ký đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác.

3.    Có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của chủ tài khoản, không bán hoặc trao đổi những thông tin này với bên thứ 3, trừ trường hợp theo quy định pháp luật hoặc được chủ tài khoản chấp nhận.

4.    Không can thiệp cộng đồng game dưới mọi hình thức

5.    Không thực hiện các hành vi mua/bán/cho tặng vật phẩm trái phép trong game với người chơi dưới mọi hình thức (Trừ chức năng mua bán có trong game mặc định)

Chú ý: Điều khoản này sẽ thay đổi tùy theo tình hình thực tế

L2VN Team

 

Xem tất cả