27-03-2018
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Thân gửi các bạn,

Như thông tin chúng tôi đã đưa về máy chủ Classic dự kiến ra mắt vào tháng 5, L2VN xin đưa một vài thông tin về các chính sách đảm bảo quyền lợi cho người chơi nếu muốn chuyển từ Kain sang Classic (Chú ý, L2VN vẫn duy trì máy chủ Kain khi mở Classic).

1/ Số lượng Coin tồn trong nhân vật tại máy chủ Kain.

Tính tới 10h ngày 27/03, hệ thống sẽ ghi nhận số Coin tồn trong các nhân vật tại máy chủ Kain. Chúng tôi sẽ hoàn trả tỉ lệ % dựa trên tổng số Coin tồn này khi người chơi sang khám phá  máy chủ Classic.

Chú ý: Sau 10h ngày 27/3, các bạn có thể tự do tiêu xài số Coin còn trong nhân vật.

2/ Tổng số lượng thẻ nạp của tài khoản tại máy chủ Kain.

20% tổng số thẻ nạp (Không tính bonus) sẽ được hỗ trợ cho mọi tài khoản nạp thẻ khi sang máy chủ Classic (Tính tới hết ngày 27/3)

3/ Người chơi có nhân vật từ Level 105+ tại máy chủ Kain sẽ nhận code quà tặng khi Classic (Tính tới hết ngày 3/5 )

4/ Về các trường hợp nạp thẻ tại Kain kể từ ngày 27/3 đến hết ngày 3/5

L2VN.COM sẽ bonus thêm 100% tổng số tiền nạp thẻ của người chơi khi sang máy chủ Classic. 

Ví dụ: Nếu 1 người chơi nạp tổng 3 triệu trong khoảng thời gian từ 27/3 đến khi mở máy chủ Classic, số tiền được add tại máy chủ Classic sẽ là 6 triệu (3 triệu tính VIP và 3 triệu tiền Bonus khuyến mãi)

5/ Không duy trì cấp độ VIP từ máy chủ Kain khi sang máy chủ Classic

Trân trọng,

L2VN.COM

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf