08-05-2018
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

1. Giới thiệu Lineage II

Thế giới Lineage II được phát triển từ ý tưởng của thần thoại Bắc Âu thời trung cổ. Gồm 3 lục địa chính: Aden, Elmore và Gracia. Các Lãnh Chúa ở các khu vực luôn nội chiến giành lãnh thổ của nhau.

Tham gia Lineage II bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoáy hỗn loạn này. Tuy nhiên, không như những kẻ yếu ớt suốt ngày chỉ biết cầu nguyện, bạn có khả năng tự bảo vệ mình. Trong Lineage II, phát triển một nhân vật không phải là tất cả, nó chỉ là một phần giúp bạn cần để đạt được ước muốn: trở thành một thủ lĩnh tài ba hay trở thành sát thủ hay lính đánh thuê... Bạn sẽ viết nên lịch sử của thế giới này bằng chính đôi tay của mình.

Lineage II là một hệ thống có cả hai thuộc tính chiến thuật và hành động tái diễn các trận chiến một cách chân thật nhất. Có vô số tình huống sẽ cho bạn một cảm giác hào hứng khi chơi, AI thông minh của quái vật, những kỹ năng cần phải chọn cho những tình huống khác nhau, cân bằng giữa HP và MP, kỹ năng phối hợp với các thành viên khác trong môn phái để vượt qua khó khăn, và tính năng hành động cho một cảm giác khác biệt dù chỉ giết cùng một con quái vật. Trong Lineage II, tất cả những điều này là của bạn.

2. Chủng Tộc (Race)

Human

Human sống ở Talking Island (Đảo Đối Thoại), là chủng tộc đa dạng và cân bằng nhất. Trong tất cả các chủng tộc, Human có nhiều Class nhất để phát triển. Nhóm đại diện: là Knight, Warrior, Rogue, Cleric và Wizard.

Elf

Elf sống ở Làng Elvens, là chủng tộc thiên về tốc độ, né tránh và thông minh nhất nên niệm chú thi triển phép thuật rất nhanh. Elf thích hợp truy đuổi ám sát và Hit and Rune như Sát Thủ và Thợ Săn. Nhóm đại diện: Knight, Elven Scout, Wizard, Oracle.

Dark Elf

Dark Elf sống dưới lòng đất, là chủng tộc thiên về sức mạnh. Dark Elf thích hợp kết liễu kẻ thù nhanh. Nhóm đại diện: Knight, Assassin, Wizard, Oracle.

Orc

Orc sống ở khu vực Cao nguyên, là chủng tộc thiên về sức trâu có HP cao nhất. Orc luôn là những chiến binh mạnh mẽ đi đầu trong các cuộc chiến, họ có những Pháp Sư tài năng giúp hỗ trợ đồng đội và ém bùa kẻ thù rất mạnh. Nhóm đại diện: Warrior - Shaman.

Dwarf

Dwarf sống ở phía Bắc băng giá, là chủng tộc đặc trưng không biết phép thuật. Những người Dwarf phân làm hai: những Scavenger chuyên đi săn lùng nguyên liệu quý và Artisans chuyên sản xuất từ những nguyên liệu này.

3. Thông Số Cơ Bản

 
 
Mỗi chỉ số nhân vật khác nhau sẽ làm cho mỗi chủng tộc khác nhau và lối chơi đa dạng. Các chỉ số này là cố định bạn không thể tự cộng điểm vào. Bạn có thể gia tăng bằng sử dụng Dye (Xăm) 
- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf