10-02-2018
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Bước 1: Gặp NPC Bezique lại Gludin để nhận nhiệm vụ

Bước 2: Nói chuyện với Neti, cô ấy sẽ đưa ban 1 cây cung và 1 con dao. Nhiệm vụ của bạn là giết đám người xương ở Ruin of Agony bằng cây cung và con dao này.

Bước 3: Đến khu vực Phế Tích Đau Khổ giết Skeleton TrackerSkeleton Tracker CaptainSkeleton ScoutSkeleton BowmanRuin SpartoiRaging Spartoi và mang về 10 Spartoi Bones cho Neti

Bước 4: Trở về gặp Neti trả nhiệm vụ.

Bước 5: Gặp NPC Bezique để đối thoại

Bước 6: Đến Trại Bỏ Hoang, giết Cat Eye bằng vũ khí Neti đưa. Giết chúng và mang về 4 vật phẩm nhiệm vụ:  Stolen Jewelry Stolen Jewelry , Stolen Tomes Stolen Tomes , Stolen Ring Stolen Ring , Stolen Necklace Stolen Necklace .

Bước 7: Trở về gặp Bezique hoàn thành nhiệm vụ.

Bước 8: Gặp Grand Master Ramos (trong Warrior Guild làng Gludio) để thăng cấp

 

Nguồn: L2TalesVN

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf