16-05-2019
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Thân chào các bạn,

Exalted là tước vị Chí Tôn được xem là cao nhất của Lineage II được phát triển từ Quý tộc.

Điều kiện: Nhân vật Lv99 và đã Quý tộc.

Chuỗi nhiệm vụ gồm 3 Chương, mỗi Chương có những yêu cầu riêng.

Chương 1: Exalted, One Who Faces The Limit. Phần thưởng: Spellbook: Dignity of the Exalted, sách học kỹ năng tăng All stats +1

Bước 1: Nhận nhiệm vụ ở Lionel Hunter tại thị trấn Henie.

Bước 2: Hoàn thành 4 chứng nhận được Lionel Hunter yêu cầu, có thể nhận cả 4 nhiệm vụ vụ cùng lúc.

+ Gặp Elikia ở Heine nhận Quest Facing Sadness: Giết 8000 quái ở Hellbound sẽ được chứng nhận Elikia's Certificate.

+ Gặp Mysterious Butler nhận Quest For Glory: Tham gia 80 trận Olympiad hoặc Chaos sẽ được chứng nhận Mysterious Butler's Certificate.

+ Gặp Galladucci ở Giran nhận Quest Befitting of the Status: Tìm 5 cái trang sức có trong danh sách giao cho nó sẽ được chứng nhận Galladucci's Certificate. Phần thưởng: Replica Tiara, trang trí tóc tăng 30 Attribute Attack.

+ Gặp Rodemai ở Aden nhận Quest Step Up: Chat World (&) 120 lần sẽ nhận được chứng nhận Sir Eric Rodemai's Certificate.

Bước 3: Đủ 4 chứng nhận gặp Lionel Hunter để hoàn thành nhiệm vụ Chương 1. 

Chương 2: Exalted, One Who Overcomes The Limit cần Lv100 Main Class.

Bước 1: Nhận nhiệm vụ ở Lionel Hunter tại thị trấn Henie.

Bước 2: Hoàn thành 4 chứng nhận được Lionel Hunter yêu cầu, có thể nhận cả 4 nhiệm vụ cùng lúc.

+ Gặp Daichir ở Schuttgart nhận Quest Confronting a Giant Monster: Giết Earth Wyrn, Tauti, Istina, Octavis sẽ được chứng nhận Daichir's Certificate.

+ Gặp Olympiad Manager nhận Quest For Honor: Tham gia 120 trận Olympiad hoặc Chaos sẽ được chứng nhận Olympiad Manager's Certificate.

+ Gặp Rodemai ở Giran nhận Quest Helping Others: Farm 1 con đệ tử lên Lv85 nhận 45000 Menter Mark là được chứng nhận Sir Kristof Rodemai's CertificatePhần thưởng: Spellbook: Favor of the Exalted, sách học buff tăng EXP/SP.

+ Gặp Ishuma ở Sân bay Gludio nhận Quest Relationships Befiting of the Status: Chế cái Medal là được chứng nhận Ishuma's CertificatePhần thưởng: Pack Craft Armor R99-grade.

Bước 3: Đủ 4 chứng nhận gặp Lionel Hunter để hoàn thành nhiệm vụ Chương 2. 

Chương 3: Exalted, One Who Shatters The Limit.

Bước 1: Nhận nhiệm vụ ở Lionel Hunter tại thị trấn Henie.

Bước 2: Hoàn thành 4 chứng nhận được Lionel Hunter yêu cầu, có thể nhận cả 4 nhiệm vụ vụ cùng lúc.

+ Gặp Merlot ở Hunter Village hoàn thành nhiệm vụ Confronting the Greatest Danger sẽ được chứng nhận Merlot's Certificate. Phần thưởng: Spellbook: Blessing of the Exalted, hiệu ứng buff Nobless cả PARTY.

+ Gặp Captain Krutiz ở thị trấn Aden hoàn thành nhiệm vụ For Victory sẽ nhận được chứng nhận Kurtiz' Certificate. Phần thưởng: Spellbook: Summon Battle Potion, chế HP Potion bơm không coldown.

+ Gặp Blacksmith of Mammon hoàn thành nhiệm vụ Luck Befitting of the Status sẽ nhận được chứng nhận Blacksmith of Mammon's Certificate. Phần thưởng: Spellbook: Fate of the Exalted, LUC+3. Vũ khí R99-grade tự chọn.

+ Gặp Sir Gustav Bathebaldt ở Oren hoàn thành nhiệm vụ Step Up To Lead sẽ nhận được chứng nhận Sir Gustav Athebaldt's CertificatePhần thưởng: Spellbook: Favor of the Exalted, sách học buff tăng EXP/SP.

Bước 3: Đủ 4 chứng nhận gặp Lionel Hunter để hoàn thành nhiệm vụ Chương 3. 

 

L2VN TEAM

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf