14-10-2020
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

 

Thân chào các bạn,

L2VN giới thiệu thuộc tính Accessory Boss Level 3 và cách nâng cấp.

Nâng cấp Accessory Boss Level 3 cần 2000 Boss Fragment cùng loại. Nâng cấp Accessory Boss Level 3 sẽ được giữ nguyên Enchant và Augment, gặp Rafforty tại cảng cá để nâng cấp.

 

Hình Tên Diễn Giải
Core Ring Max MP +50, P/M.Def +10%, P/M. Critical Rate +20, P/M Accuracy +5. Chuyển 3% sát thương gây ra thành Mana.
Queen Ant Ring P/M Accuracy +4, P/M Critical Rate +10, P.Critical Damage +25%, M. Critical Damage +20%, Stun/Poison/Bleed Attack/Defense +30%.
Baium Ring P/M Accuracy +4, P. Critical Damage +25%, M. Critical Damage +20%, Atk./Casting Spd. +7%, P.Atk +7%, M.Atk +14%, Stun/Hold/Mental Attack/Defense +30%
Orfen Earring Sleep/Paralysis/Mental Attack/Defense +30%, Heal Received +15%, Skill MP Consumption -15%, Kháng phản damage +20%. Chuyển 3% sát thương gây ra thành Mana.
Zaken Earring MP +100, hồi MP +4, Kháng Dark +30, Bleed/Stun/Mental Attack/Defense +30%, Heal Amount +15%, Vampiric Rage +7%.
Antharas Earring P/M.Def +15%, CON/MEN+3, Earth/Holy Defense +30, Bleed/Stun/Metal Attack/Defense +50%, Healing received +15%, Skills MP Consumption -15% , Vampiric Rage +7%.
Freya Necklace MP +100, hồi MP +7, Bleed/Paralyze/Stun/Sleep Attack/Defense +25%, kháng Water +15, Heal Power +20. Giảm cooldown -10%, Skills MP Consume -15%. Damage Reflect +10%. MEN +2, CON +2.
Frinteazza Necklace Speed +7, Poison/Bleed/Stun/Hold/Paralyze Attack/Defense +25%, Skill cooldown -10%, Damage Reflect +10%, P/M Skill Power +10%.

 

L2VN TEAM,

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf