12-01-2018
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Enchant Trang bị & Vũ khí được hiểu nôm na là cường hóa trang bị, vũ khí, trang sức giúp tăng cường sức mạnh vật lý hoặc phép thuật cho vũ khí, sức phòng thủ cho giáp, sức kháng phép cho các loại trang sức. Càng lên Enchant lên cao vũ khí sẽ phát sáng và đổi màu.

Bước 1: Chuẩn bị Enchant Weapon hoặc Amor và trang sức cần Enchant. Enchant an toàn từ 1 đến 3. Enchant có thể nhận được qua các event ingame, Cửa hàng, Shop PvP. Tùy loại Vũ khí và Trang bị loại nào (Grade) thì sử dụng Enchant loại đó

Bước 2: Nhấp phải vào Enchant và đặt vật phẩm cần Enchant vào và chọn Bắt Đầu. Lưu ý: Enchant Amor dùng để nâng cấp giáp và trang sức, Enchant Weapon dùng để nâng cấp cho vũ khí

Bước 3: Trang bị sẽ xuất hiện + sau mỗi lần Enchant thành công. Enchant càng cao Vũ khí sẽ phát sáng

 

Theo: L2TalesVN

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf