28-05-2021
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Thân gửi các bạn,

Chiến sự tại máy chủ L2C1 ngày càng nóng! Hiện đội ngũ vận hành L2C1 nhận được các tố cáo liên quan tới một số người chơi đã lợi dụng tình trạng  relog/ log dis / thoát game để có những lợi thế nhất định khi pvp, gây bức xúc trong cộng đồng.

Chúng tôi sẽ tiến hành chặn relog/ log dis / thoát game các trường hợp tím nick/red nick trong máy chủ L2C1. 

Bắt đầu từ 5h sáng ngày 29/5, L2VN sẽ tiến hành chặn đăng nhập lại, thoát game, đăng nhập log đè (Log dis) với các trường hợp sau:

 1. Nhân vật đang trạng thái đang chiến đấu
 2. Nhân vật đang tím nick (PvP)
 3. Nhân vật đang red nick (PK)

Tất cả các nhân vật trong trạng thái chiến đấu, tím nick hay red nich đều không thể thoát game. Để có thể thoát game, nhân vật cần về trạng thái bình thường. NICK TRẮNG.

Các trường hợp cố tình qua mặt hệ thống, lách luật để tạo lợi thế trong PvP, gây bức xúc cộng đồng sẽ bị xử lý. Tùy tính chất vi phạm mà có thể nhắc nhở, khóa tài khoản có thời hạn hoặc vĩnh viễn.

Trân trọng,

L2VN Team

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf