10-09-2021
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Thân chào các bạn,

Queen Ant: Nữ hoàng của loài kiến cư ngụ tại hoang mạc phía Nam Gludio. Truyền thuyết kể rằng Beleth, pháp sư quyền năng nhất tháp ngà, người đã nghiên cứu những ma thuật của người khổng lồ, đã biến cả vùng đất phía Nam Gludio thành 1 nơi hoang tàn, nguyền rủa mọi loài sinh vật tại đây trong đó có Queen Ant. Đồng thời biến nơi này của trở thành cửa ngõ để đi đến HellBound, nơi Beleth đã chạy trốn khỏi sự truy đuổi của các pháp sư tháp Ngà. Queen Ant trú ngụ tại trung tâm của tổ kiến, trách nhiệm của nó là bảo vệ các lava và trứng, bất cứ ai tấn cống đến chúng đều bị Queen Ant tiêu diệt.

L2VN thông báo mở Dungeon Queen Ant.

Option Level 1: MP +9, Poison Resistance/ Atk. Rate +10%, P./ M. Accuracy +1, P./ M. Atk. +4%. The effect doesn't stack if two identical rings are worn. Cannot be enchanted.

Option Level 2: MP +15, Poison Resistance and Atk. Rate +15%, P. /M. Accuracy +2, P. /M. Atk. +6%. The effect doesn't stack if two identical rings are worn. Cannot be enchanted.

Option Level 3: MP +21, Poison Resistance and Atk. Rate +20%, P./ M. Accuracy +3, P./ M. Atk. +7%, P. Critical Damage +10%, M. Critical Damage +5%. The effect doesn't stack if two identical rings are worn. Cannot be enchanted.

Thời gian: 10h ngày 11/09

Nội Dung: Mở Dungeon Queen Ant. Queen Ant Level 80+. Gặp Queen Ant tại Gludio để vào Dungeon. Thời gian giới hạn hoàn thành Dungeon = 180 phút.

Phần thưởng khi giết thành công Queen Ant:

 • Queen Ant Ring tỉ lệ 33%. 
 • Drop trang bị/vũ khí Best B-grade.
 • Enchant B-grade

Lưu ý:

 • Dungeon Queen Ant yêu cầu 27 thành viên channel có Level 76+
 • Thời gian reset vào lại lúc 6h30 ngày 1/11/21 của Tháng.
 • Giết Queen Ant Level 80 thành công là hoàn thành Dungeon. Sau khi đánh xong các bạn nhớ relog nhân vật để thoát khỏi Dungeon.
 • Thất bại sẽ phải đợi lần reset thời gian tiếp theo.

 

L2VN TEAM,

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf