04-05-2021
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Là 1 khám phá thú vị dành cho người chơi khi đạt các mốc lv tương xứng 45 - 60 - 70. Ngoài mục đích làm đẹp cho nhân vật, các skill biến hình này còn tăng các chỉ số cơ bản, rất thích hợp khi pvp hoặc raiboss ở giai đoạn cuối.

 

1/ Transformation là gì?

Là Skill là mặc định của hệ thống, tự động được thêm vào khi đạt cấp độ tương ứng và hoàn toàn miễn phí (Mở bảng kỹ năng của nhân vật để thấy Skill này)

 

2/ Làm sao để thi triển kỹ năng Transformation?

Cần Elemental Stone để kích hoạt biến hình, được bán tại NPC Pona, phía trước Luxury Shop Grian với giá 4 Crystal: D grade + 2 Gemstone: D-grade + 1000 Adena

 

3/ Thông tin về kỹ năng Transformation

 • Thời gian biến hình là 10 phút.
 • Có thể mất khi bạn chết
 • Có thể xóa bằng lệnh alt

 

Copy Right: Phạm Ngọc Đăng Khoa (Group L2VN)

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf