19-11-2021
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Thân gửi các bạn,

L2C1 đã trải qua nhiều tháng vận hành ổn định và đã tới lúc, chúng ta có những thay đổi siêu khủng, mang tính đột phá trong tháng 12 này ^^

Các cập nhật trong tháng 12 được lên kế hoạch dưới sự góp ý của cộng đồng cũng như thực tế phát triển của máy chủ. L2VN xin gửi một số thông tin tổng quan về cập nhật lớn trong tháng 12:

 • Mở đồ trang bị/vũ khí A: Map mới, item mới, tính năng mới liên quan tới đồ A
 • Thay đổi về Olympiad
 • Công thành chiến mở thành Aden
 • Dungeon Boss mới

Ngoài ra, L2VN có kế hoạch mở rộng cấp độ sau 80. Theo đó, chúng tôi sẽ cập nhật bộ kỹ năng cho cấp độ trên 80. Các kỹ năng trên 80 sẽ được chúng tôi lấy thông tin tham khảo từ cộng đồng. Chi tiết về bộ kỹ năng sau 80 sẽ được thông báo chi tiết trên trang chủ ngay sau khi L2VN có kế hoạch phát triển.

Trân trọng,

L2VN Team

 

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf