26-06-2021
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Bước 1: Nói chuyện với Hardin tại Hardin's Academy. 

Bước 2: Hardin muốn bán truy vết một người Necromancer có tên Hindemith. High Priest Orven ở thị trấn Aden cần biết về nó

Bước 3: Nói chuyện với Broker Roo-roo ở Aden.

Bước 4: Săn quái vật ở Đông Nam thị trấn Aden: Ice Monster, Spirit of a Drowned, Soul of Cold, Ghost of Solitude, Fiend of Cold, Spirit of Cold. Thu thập đủ  Ice Crystal Fragment  — 50 pcs. 

Bước 5: Quay về Aden báo tin cho Broker Roo-roo. 

Bước 6: Gặp Orven ở Aden.

Bước 7: Kích hoạt Tablet Of Vision phía nam Tower of Insolence.

Bước 8:  The Keepers of the Holy Edict gần Tablet Of Vision thứu 2 có Resonance Amulet thứ 2. Giết 20 Keepers of the Holy Edict. 

Bước 9: Kích hoạt Tablet Of Vision. 

Bước 10: Khi kích hoạt Tablet, Archangel Iconoclasis hiện ra ngăn cản. Giết nó.

Bước 11: Kích hoạt lại Tablet Of Vision. 

Bước 12: Nói chuyện với High Priest Orven ở Einhasad Temple thị trấn  Aden. Nhận Amulet. 

Bước 13: Halisha’s Archon sở hữu Amulet thứ 3. Để triệu hồi Archon, hãy giết chết đám lâu la của hắn tại khu vực đầm lầy Blazing Swamp. Quái vật cần săn: Swampland Watchman, Flame Drake, Fiery Ifrit, Ikedit. Cần lấy đủ Halisha's Badge  — 700 pcs.

Bước 14: Halisha’s Archon xuất hiện. Giết chết hắn và đoạt lấy tấm bùa (Nếu thất bại, bạn lại phải thu thập đủ 700 Halisha's Badges. Thu thập đủ thì Archon sẽ lại xuất hiện. Xử đẹp hắn)

Bước 15: Kích hoạt Tablet thứ 3 ở phía đông nam của Sea of Spores. 

Bước 16:  Tablet Of Vision thứ 4 tại Talking Island, và lá bùa thứ 4 ở gần ngay Tablet. 

Bước 17: Giúp Hindemith hạ Lich King Icarus. Nói chuyện với anh ấy

Bước 18: Kích hoạt Tablet cuối cùng.

Bước 19: Quay về gặp Hardin tại Hardin's Academy. 

Bước 20: Hardin cho rằng bạn không đủ kinh nghiệm để sử dụng sức mạnh của Tablets. (Nhiệm vụ chuyển cấp chỉ cho nhân vật từ Level 76. Đừng hủy nhiệm vụ trước khi bạn đã làm xong loạt chuỗi nhiệm vụ).

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf