24-05-2021
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Thân gửi các bạn,

L2VN xin chính thức gửi một số lưu ý tới cộng đồng về công thành Gludio. Theo đó, cơ chế của game xác định Gludio là thành tân thủ (Newbie Castle) nên clan chiếm thành sẽ tự động thu hồi về NPC trước giờ công thành lần sau đó. Cơ chế trên chỉ áp dụng cho thành Gludio. Các thành khác vẫn hoạt động như thường thấy.

Một vài lưu ý khi công thành Gludio.

 1. Để chiếm Gludio cần giết Baron Lewin Waldner tạm gọi là Lord (Tức là phải giết lại mới niệm được)
 2. Thành Gludio sẽ hoàn trả lại NPC trước giờ công thành kế tiếp 20:00. Clan đã giữ thành sẽ trở thành clan Công. Cắm cờ công thành lại bình thường. Lấy tiền thuế ra trước khi diễn ra công thành.
 3. Các clan liên minh của Clan đã giữ thành phải out liên minh mới có thể đăng ký công thành Gludio. Không thể đăng ký thủ thành bởi thành của NPC. 
 4. Không tập trung trong khu vực công thành vì khi công thành diễn ra sẽ đuổi hết players về làng.

Vì cơ chế công thành Gludio (Newbie Castle) đa phần khá mới mẻ với nhiều người chơi nên trong lần công thành Gludio chủ nhật lần 2 vừa qua, chủ thành Gludio WarFactory cùng liên minh đã có nhiều khó khăn trong sắp xếp clan liên minh hỗ trợ, thiếu thông tin về việc đăng ký (Đăng ký thủ không được. Đăng ký công phải out liên minh). L2VN quyết định sẽ hỗ trợ 5000 clan point và 100m adena cho clan WarFactory (Chủ clan WarFactory đại diện nhận quà).

Chúng tôi rất tiếc vì chưa cung cấp thông tin kịp thời cho cộng đồng. Hi vọng các clan sẽ tiếp tục có những trận chiến cống hiến tại L2C1 trong những lần công thành tiếp theo.

Trân trọng,

L2VN Team

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf