10-11-2021
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Thân chào các bạn,

Thay lòng đổi dạ là bản chất của loài người đã làm trái tim Kain Val Halter tan vỡ bởi những ích kỷ nhỏ nhen, lừa dối tình cảm của loài người đã hại em gái của chàng chìm sâu trong giấc ngủ đông. Khi Kain Val Halter không còn tin vào tình yêu, mọi thứ trở nên tuyệt vọng và sầu não anh đã gia nhập phe tà ác Embryo và chiến đấu chống lại Leona Blackbird, anh đã chém đứt cánh tay của Leona (Nàng là lãnh chúa xứ Innadril). Tiếp theo đây anh sẽ dẫn theo binh đoàn Embryo tấn công vương quốc Aden.

Vua Amadeo Cadmus muốn ngăn chặn cuộc chiến này nên đã công cáo toàn vương quốc giúp đỡ Kain Val Halter tìm lại lòng tin với tình yêu.

Hãy giúp Kain Val Halter thu thập đủ 9 mảnh ghép trái tim tan vỡ, hàn gắn tâm hồn u uẩn của anh, giúp anh trở về với loài người. Mang chúng về và nhận được phần thưởng xứng đáng.

1/ Thời gian: 10h ngày 11/11 - 10h 21/11

2/ Nội dung event:

 • Đánh quái từ cấp 70+ , thu thập các mảnh ghép.
 • Khi thu thập đủ 9 mảnh ghép trái tim, gặp NPC Kain Val Halter tại Aden để đổi quà.

09 mảnh ghép Trái tim: Tôn Trọng; Quan Tâm; Kiên Nhẫn; Vị Tha; Tin Tưởng; Hy Sinh; Chia Sẻ; Trung Thực; Thủy Chung

3/ Phần thưởng event:

Khi Kain Val Halter an lòng trở lại anh sẽ đổi thưởng.

L2VN TEAM,

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf