12-07-2021
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Thân gửi các bạn,

Vào 13:09 chiều hôm nay, thứ Hai ngày 12/7, máy chủ L2C1 gặp sự cố liên quan tới đối tác Data Center làm mất dữ liệu. Sau khoảng thời gian làm việc liên tục với phía đối tác, máy chủ C1 đã chính thức hoạt động trở lại. Các bạn hãy chạy lại launcher trước khi vào game.

Chúng tôi rất tiếc ra thông báo, do ảnh hưởng của sự cố mất dữ liệu trên, máy chủ C1 bị roll back thời điểm 3h sáng ngày 12/7.

 • Toàn bộ nhân vật bị roll back về thời điểm 3h sáng ngày 12/7
 • Thông tin sự kiện đền bù toàn máy chủ: Thông báo sau (Chúng tôi cần máy chủ đảm bảo chạy ổn định)
 • Người chơi thiệt hại vì sự cố roll back, vui lòng liên lạc với Admin Fanpage, thời gian tiếp nhận trong vòng 72h kể từ lúc nhận yêu cầu 
 • Thời gian nhận yêu cầu đền bù thiệt hại: Từ 12/7 đến hết ngày 14/7. Sau thời gian trên, L2VN sẽ ngừng tiếp nhận xử lý dưới mọi hình thức

Chú ý: Thông tin báo sự cố yêu cầu trung thực, chính xác, rõ ràng. L2VN sẽ xử lý nghiêm các trường hợp khai báo gian dối.

Một lần nữa, đội ngũ vận hành L2VN rất xin lỗi vì đã để xảy sự cố ngoài ý muốn trên. Chúng tôi cam kết cùng cộng đồng, nỗ lực khắc phục sự cố sớm nhất có thể.

Kính báo,

L2VN Team

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf