09-08-2019
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Thân gửi các bạn,

Một máy chủ mang hơi hướng của hoài niệm luôn là một trong những máy chủ nhận được nhiều hưởng ứng, tình cảm lớn từ cộng đồng Lineage 2 Việt Nam. Tuy nhiên, điểm mạnh mà nhiều người ưa thích ở máy chủ xưa cũng lại chính là điểm yếu: Nghèo nàn về mặt hoạt động ingame, hệ thống skill quá đơn giản, các trận chiến Pk không đủ kịch tính...

Đứng trước những mâu thuẫn tưởng chừng khó giải đó, đội ngũ vận hành L2VN quyết định dựng 1 bản High Five custom. Theo đó, người chơi ưa thích phiên bản hoài niệm như High Five có thể dễ dàng chấp nhận và người chơi phiên bản sau này như Grand Crusade cũng hào hứng với các thử thách kết hợp.

Chơi High Five theo phong cách của Grand Crusade sẽ là một thử thách không chỉ với đội ngũ vận hành L2VN mà còn cả với người chơi vẫn tự hào nắm vững các bản High Five lẫn Grand Crusade.

Máy chủ mới High Five dự kiến ra mắt 09/2019. Hãy theo dõi những thông tin mới nhất về phiên bản High Five phong cách Grand Crusade từ L2VN nhé.

Trân trọng,

L2VN Team

========================

Một số thông tin khác:

1/ Máy chủ Classic: Đóng ngày 15/8/2019

 • Để chuẩn bị sự ra mắt của High Five, L2VN sẽ đóng máy chủ Classic vào ngày 15/8/2019.
 • Toàn bộ số tiền người chơi nạp tại Classic trong 4 tháng gần đây (5, 6, 7 và 8) sẽ được chuyển 100% khi sang máy chủ mới Hig Five. 
 • Các hỗ trợ khác (Nếu có) chúng tôi sẽ thông báo sau.

2/ Máy chủ Grand Crusade vẫn duy trì bình thường.

 • Các hỗ trợ (Nếu có) khi người chơi muốn chuyển từ máy chủ Grand Crusade sáng High Five sẽ thông báo sau.
- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf