13-04-2019
Bạn có thích nội dung bài viết này?

 

Thân chào các bạn,

L2VN trân trọng thông báo, bên đối tác của L2VN bảo trì hệ thống nạp thẻ ATM Banking từ 0h00 đến 24h00 ngày 13/04/2019, trong thời gian trên các bạn sẽ không nạp thẻ được.

Kính mong các bạn thông cảm về sự bất tiện trên.

Kính gửi Quý Khách hàng, Baokim xin kính gửi tới Quý Khách hàng kế hoạch bảo trì nâng cấp hệ thống và thay đổi các dịch vụ dịch vụ hỗ trợ như sau:

 1. Baokim tạm dừng dịch vụ nạp tiền/thanh toán qua Internetbanking của toàn bộ các ngân hàng.
 2. Thêm tính năng chuyển tiền nhóm/ thu tiền nhóm cho phép khách hàng upload file dữ liệu theo mẫu cụ thể để nhận tiền và chuyển tiền nhanh chóng, dễ dàng.
 3. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng với Khách hàng.
 4. API tích hợp đơn giản, tối ưu hóa các tính năng của Baokim.vn. Các Merchant hiện tại không cần thay đổi kết nối.
 5. Thời gian dự kiến: từ 0h00 đến 24h00 ngày 13/04/2019 Trân trọng cảm ơn.

 

L2VN TEAM,

- HOTLINE: 0938077403
(9h đến 18h thứ 2 đến thứ 6)
- EMAIL: hotro@l2vn.comCHỦNG TỘC

 • HUMAN

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Human là chủng tộc đa dạng và thừa hưởng tất cả các khả năng của các chủng tộc khác. Các chỉ số của họ đều cân bằng và có thể lựa chọn chuyển đổi thành nhiều trường phái. Mặc dù người sáng tạo ra họ là thần hắc ám Gran Kain, nhưng họ lại thờ phụng nữ thần ánh sáng – Einhasad. .
  race human
 • ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Tộc Elf được sinh ra từ nước, điều này khiến cho tộc Elf vô cùng uyển chuyển, nhanh nhẹn và có sẵn những phép thuật tốt. Thấm nhuần tinh hoa từ các yếu tố tự nhiên, tộc Elf tôn thờ thần Eva, vị thần thứ hai của nguyên tố nước. Tộc Elf vượt trội các tộc khác trong việc sử dụng các phép thuật có lợi, kỹ năng sử dụng cung và các bài ca hỗ trợ (Singing).
  race elf
 • DARK ELF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dark Elf là một nhóm của chủng tộc Elf. Họ đã bị trục xuất ra khỏi tộc sau khi học ma thuật bóng tối để có sức mạnh để chống lại tộc Human.
  race darkelf
 • ORC

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Là những linh hồn mang hơi thở của lửa. Tất cả các chiến binh của chủng tộc Orc có sức mạnh vật lý lớn, lượng HP nhiều nhưng tốc độ hồi phục MP, khả năng di chuyển hoặc tốc độ niệm phép thì không được cao.
  race orc
 • DWARF

  Sát thương:

  Tốc độ đánh:

  Phòng thủ:

  Sinh tồn:

  Máu HP:

  Mana MP:

  Dwarf là chủng tộc được sinh ra từ nguyên tố đất. Họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu với heavy amor. Với khả năng cùng sức mạnh vật lý tuyệt với có thể làm họ bất bại trước nhiều kẻ thù.
  race dwarf