Awakening Classes

Awaken sinh ra để chiến đấu với sức mạnh thấm nhuần của người khổng lồ cổ đại.

Trong Awkening, là nơi các nguồn năng lượng cổ xưa được triệu tập giúp, chuyển hóa các Class nhân vật ở cấp độ 85 thành một trong 8 lớp mới với những kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ để chinh phục các thách thức mới trongLindvior.

Awakening

Quá trình Awakening là một nhiệm vụ mà bạn có được khi bạn đạt đến cấp độ 85 . Giant Hermuncus sẽ yêu cầu bạn tìm thấy anh ta và giải phóng anh khỏi phong ấn trong đống đổ nát của Ye Sagira . Đổi lại, ông sẽ cấp cho bạn sức mạnh của các anh hùng khổng lồ, sức mạnh của Awakening.

Để nắm bắt vận mệnh của bạn, bạn phải chứng minh khả năng của mình xứng đáng với danh hiệu 1 Awakening. Những thách thức đối đầu sẽ liên tục xuất hiện để thử thách khả năng chiến đấu, sức chịu đựng của bạn. Thách thức cuối cùng của 1 Awakening tập sự buộc bạn phải khiêu chiến và đánh bại vua Harnak, vì vua của người khổng lồ. Nếu chiến thách bạn sẽ chính thức trở thành 1 Awakening

Ở địa vị của 1 Awakening, ngay lập tức bạn nhận được một số đặc quyền, chẳng hạn như là áo choàng, trang bị Goddess R99, R95, R87, R85 … Đồng thời với danh hiệu một Awakening tùy vào mỗi hệ phái, hàng chục kỹ năng chuyên biệt sẽ được khai thông giúp gia tăng sức chiến đấu, phòng thủ, hỗ trợ của nhân vật lên tới mức cực đại. Còn chờ giờ nữa hãy đến Lindvior và khám phá những bí mật về Awkening Class.

Aeore Healer

Đấng Cứu Rỗi.

Aeore Healers tập trung vào phép thuật hỗ trợ đồng minh. Ngoài khả năng trị thương cho đồng đội, hồi sinh, phục hồi mana, các Aeore Healers cũng có thể nguyền rủa kẻ thù thông qua mesmerization, hỗ trợ buff truyền tải các sức mạnh thần thánh của Saha giúp tăng hiệu quả chiến đấu tức thời.

Không chỉ làm chủ sức mạnh của ánh sáng, Aeore Healers cũng có kiến ​​thức về các năng lượng của bóng tối. Họ dung hòa được 2 sức mạnh để bảo vệ mình khỏi sự tấn công của kẻ thù. Chẳng hạn Aeore Healers sử dụng Force để đẩy xa kẻ thù hoặc triệu hồi các Rumi để tấn công kẻ thủ. Hoặc dùng sức mạnh ánh sang triệu hồi summon Tree of Life tạo ra một vùng an toàn, nơi giúp các đồng đội hồi phục lại HP.

Quyền hạn để bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công của đối phương , chẳng hạn như bằng cách sử dụng tối Force để đẩy xa kẻ thù hoặc bằng cách triệu hồi Rumi, các chiến binh của ánh sáng, để chiến đấu trong tên của họ. Sức mạnh của ánh sáng cũng có thể triệu tập Cây Đời sống, tạo ra một khu vực hoạt động như một vùng an toàn, nơi các đồng minh có thể khôi phục HP và rõ ràng debuff của họ.

Class Path

Các trường phái có thể tiến hóa thành Aeore Healer như sau: Cardinals, Eva's Saints và Shillien Saints.

Awakening Lore

Các Aeore Healer Laksis là một người bạn của Einhasad của người khổng lồ từ nhưng ngày đầu. Ông đã kết hợp ma thuật thần thánh của mình với khả năng của Einhasad để tạo ra một loại mới của quyền lực. Sức mạnh mới này được gọi là Saha. Những người xử lý Saha là những người không thể vắng mặt trong bất kỳ trận chiến nào.

Featured Aeore Healer Skills

Skill icon Power of Saha Increase the P. Atk./P. Def./M. Atk. and M. Def. of a selected target for a time.
Skill icon Critical of Saha Increase the P. Critical Rate, P. Critical Damage, and M. Critical Rate of a selected target and reduce its MP cost for physical and magic skills for a time.
Skill icon Force of Saha Increase the Atk. Spd. and Casting Spd. of a selected target and give it the Vampiric Rage effect for a time.
Skill icon Speed of Saha Increase the P. Accuracy, P. Evasion, M. Evasion, and Spd. of a selected target and reduce the critical damage it receives for a time.
Skill icon Resistance of Saha Increase resistances to Shock, Poison, Holy, and Darkness attacks for a time.
Skill icon Clarity of Saha Reduce the MP cost for skills for a time.
Skill icon Celestial Party Protection Make all party members invincible for a time.
Skill icon Balance Heal Equalize the HP of all party members and restore HP every second for a time.
Skill icon Party Resurrection Resurrect all dead party members.
Skill icon Reset Reset the duration of all abnormal states active on a target.
Skill icon Laksis Disc Manipulate the power of light to heal allies nearby and inflict damage on enemies. This power consumes MP continuously.
Skill icon Dark Force Inflict damage on a target with boosted M. Atk., with a chance of pushing the target back.
Skill icon Summon Tree of Life Summon a Tree of Life. The summoned Tree of Life restores the HP of party members near the tree and casts blessings that remove debuffs from party members.
Skill icon Summon Rumi Summon a warrior made of light.
Skill icon Aeore Force Increase the M. Atk. of all party members except yourself, and increase the P. Atk. of party members equipped with a bow/crossbow.

Othell Rogue

Nỗi ám ảnh của bóng đêm.

Othell Rogues là sát thủ người sử dụng tốc độ và tàng hình để theo dấu con mồi. Họ là những chiến binh cận chiến, bậc thầy sử dụng Dao găm làm vũ khí và tẩm độc và thậm chí có thể tạo ra nhiều bản sao để đánh lạc hướng đối thủ sau đó thực hiện những cú đánh úp bất ngờ khiến kẻ thù không kịp trở tay.

Othell Rogues được cho là nổi ám ảnh trong bóng đêm bởi họ thu hút kẻ thù bám theo họ, và sau đó biến mất vào bóng tối để đâm từ phía sau . Những sát thủ tàng hình có một loạt các debuff để lựa chọn cũng như sức mạnh để phù hợp với các cuộc tấn công để tạo ra những đòn tấn công chớp nhoáng với lực công phá cực lớn.

Class Path

Các trường phái có thể tiến hóa thành Othell Rogues như sau: Adventurers, Wind Riders, Ghost Hunters và Fortune Seekers.

Awakening Lore

Giant Ashagen là một chiến binh đáng sợ, sự tàn bạo trong kỹ năng tấn công là phần bản chất của Giant Ashagen. Chính sự dứt khoát trong đòn thế, các chiêu thức hiểm hóc Ashagen đã khiến kẻ thù của mình phải run sợ khi nghe tới tên và đó cũng là cách ông bảo vệ đồng đội của mình. Chính về thế như vậy ông được tiến hóa thành một Othell Rogues và là một phần không thể thiếu trong bất kỳ cuộc chiến nào.

Featured Othell Rogue Skills

Skill icon Shadow Flash Shadow Flash
Skill icon Shadow Illusion Melt into a target's shadow and summon clones to attack it.
Skill icon Shadow Dash Increase Speed, Evasion, and HP Recovery bonus for a time.
Skill icon Shadow Hide Become hidden, remove any debuffs and hold effects on you, and reset an enemy's aggression toward you. While you are hidden, your Speed decreases and your HP Recovery bonus increases.
Skill icon Blood Stab Attack an enemy from behind, aiming for its vital spot, and inflict additional Bleed damage. A half-kill is possible with this attack.
Skill icon Cross Counter Evade all physical attack skills and reflect all damage back on an enemy for a time.
Skill icon Plunder Seize an item from a target.
Skill icon Kick Powerfully kick an enemy, knocking it back.
Skill icon Angel of Death Increase your Spd., Evasion, Skill Evasion, Critical Attack Success Rate, and debuff resistance temporarily, and become imbued with the Poison Paralyze effect, which paralyzes any enemy who attacks you.
Skill icon Throwing Dagger Throw a dagger at an enemy and reduce its Speed by 80% for a time
Skill icon Throwing Sand Throw poisonous sand at an enemy to lure it toward you, and significantly reduce its Accuracy for a time.
Skill icon Throwing Poison Needle Throw a poison needle at a target to interfere with its casting.
Skill icon Razor Rain Shower nearby enemies with a rain of blades.
Skill icon Othell Force Increase the short range physical attack speed of all party members except yourself.

Sigel Knight

Pháo đài Bất khả xâm phạm.

Sigel Knights tự coi mình là cao quý, họ luôn đề cao danh dự. Trong trận chiến, Sigel Knights thể hiện tốt vai trò của người đi tiên phong một là chắn vững chắc cho đồng đội. Một Sigel Knight có thể triệu tập một con Golden Lion với những kỹ năng tấn công điêu liệu và là người bạn đồng hành đặc biệt hữu ích khi Sigel Knight là một mình.

Sigel Knights có khả năng phòng thủ tuyệt vời và sức chịu đựng gần như không giới hạn. Họ gần như bất khả xâm phạm, né tránh các cuộc tấn công của đối phương một cách hiệu quả với áo giáp của họ nặng , một vũ khí một tay và một chiếc Khiên và là người nắm giữ vai trò của một Tanker trong một nhóm. Vì vậy, một Sigel Knight có thể tạo ra các hiệu ứng thu hút kẻ địch vì phía mình để giải vay cho đồng minh, đồng thời tự nâng cao khả năng phục hồi và tấn công của bản thân.

Class Path

Các trường phái có thể tiến hóa thành Sigel Knigths như sau: Phoenix Knight, Hell Knight, Eva's Templars và Shilien Templar.

Awakening Lore

Sigel Knights nắm giữ sức manh của người anh hùng Abelius. Đồng hành với Sigel Knights trong mỗi trận chiến là sư tử Kelcion vàng với khả năng tác chiến tuyệt vời đã tạo không ít sự sợ hãi và kinh hoàng trên chiến trường

Featured Sigel Knight Skills

Skill icon Rage Aura Increases P. Atk., Atk. Spd., and Spd. when using a sword or blunt weapon. Aura effects do not stack, and party members can only have one aura at any time.
Skill icon Iron Aura Increases P. Atk., Atk. Spd., and also increases P. Def., Shield P. Def., Shield Defense, and resistances to bow or crossbow, and reduces critical damage received when equipped with heavy armor. Aura effects do not stack, and party members can only have one aura at any time.
Skill icon Challenge Aura Increases P. Atk., Atk. Spd., and reduces MP cost for skills when a sword or blunt weapon is equipped. Also increases enemy aggression toward the caster. Aura effects do not stack, and party members can only have one aura at any time.
Skill icon Resist Aura Increases P. Atk., Atk. Spd., M. Def., and resistances to elemental attacks. Aura effects do no stack, and party members can only have one aura at any time.
Skill icon Spirit Aura Increases P. Atk., Atk. Spd., Mental crowd control abilities, and debuff resistance, as well as MP Recovery from healing and MP Recovery bonus. Aura effects do not stack, and party members can only have one aura at any time.
Skill icon Recovery Aura Increases P. Atk., Atk. Spd., Physical crowd control abilities, and debuff resistance, as well as HP Recovery from healing and HP Recovery bonus. Aura effects do not stack, and party members can only have one aura at any time.
Skill icon Chain Strike Drag a target in front of you.
Skill icon Chain Hydra Drag a target, as well as enemies around the target, in front of you.
Skill icon Ignore Death Your HP does not fall below a certain value.
Skill icon Spike Shield Return some of the received physical and magical damage back to an attacker.
Skill icon Shield Charge Use a shield to attack a selected target with boosted power. Also reduce P. Def. and P. Evasion, and increase P. Critical Damage inflicted on the target.
Skill icon Justice Punishment Attack a selected target and reduce its P. Atk. and M. Atk. Requires an equipped sword or blunt weapon.
Skill icon Summon Golden Lion Summon a golden lion to fight alongside you.
Skill icon Summon Knight Cubic Summon a Knight Cubic. The summoned cubic removes all debuffs from you.
Skill icon Sigel Force Increase the P. Atk. of all party members that are equipped with melee weapons except for Sigel Knights.

Yul Archer

Cái Chết Không Báo Trước.

Yul Archers là những bậc thầy khéo léo trong sử dụng Cung. Với kỹ năng thần tốc, sức sát thương lớn, độ chính xác cao giúp Yul Archers tạo ra vô số những đợt tấn công vũ bão hạ ngục đối phương 1 cách nhanh chóng tới nỗi kẻ thù chưa kịp nhận ra sự có mặt của Yul Archers.

Do kỹ năng chuyên chiến đấu tầm xa, nên Yul Archers có khả năng phòng thủ khá yếu và mất lợi thế khi bị đối phương áp sát. Tuy nhiên, Yul Archers cũng có những kỹ năng làm gián đoạn, ngăn chặn làm chậm mục tiêu, kết hợp với khả năng di chuyển cực nhanh có thể giúp Yul Archers thoát khỏi sự nguy hiểm khi bị truy đổi.

Class Path

Các trường phái có thể tiến hóa thành Yul Archers như sau: Sagittarius, Moonlight Sentinel, Ghost Sentinel hay Trickster.

Awakening Lore

Yul Archers thừa kế quyền hạn của mình từ người khổng lồ thiện xạ Cranigg. Người đã cho Yul Archers con mắt thứ 3 của mình để giúp Yul Archers tăng cao kỹ năng quan sát và khoảng cách tấn công.

Featured Yul Archer Skills

Skill icon Siege Fire Stance Increase your P. Atk., skill power, Accuracy, and Critical Damage, but decrease your Atk. Spd. and Mvt Spd. when using a bow or crossbow.
Skill icon Rapid Fire Stance Increase your Firing Spd. and Mvt Spd. but decrease your skill reuse time, Accuracy, and P. Attack. Increase your Accuracy when attacking in succession.
Skill icon Sniper Stance Increase your Accuracy, range, and Critical Rate, but decrease your Atk. Spd. and Mvt Spd. when using a bow or crossbow. Receive additional effects when using Pinpoint Shot.
Skill icon Tornado Shot Attack enemies in front of you with penetrating strikes. Requires an equipped bow or crossbow.
Skill icon Bow Strike Attack an enemy nearby and push it back. Requires an equipped bow or crossbow.
Skill icon Pinpoint Shot Aim for a ranged enemy's vulnerable spot to attack it while ignoring its P. Def. Requires an equipped bow or crossbow.
Skill icon Quick Charge Move forward instantaneously.
Skill icon Quick Evasion Move back instantaneously.
Skill icon Time Bomb Plant a time bomb on a target that explodes after a delay, causing damage. Your Accuracy decreases while the skill is in effect.
Skill icon Lock On Lower a target's resistance to bow or crossbow attacks and M. Def.
Skill icon Summon Thunder Hawk Summon a Thunder Hawk.
Skill icon Recoil Shot Fire an arrow at a target and push it back. Can cancel an enemy's targeting. Requires an equipped bow or crossbow.
Skill icon Support Fire Attack a target within the selected range.
Skill icon Yul Force Increase the Casting Spd. and MP Recovery bonus of all party members who are not Yul Archers.

Tyrr Warrior

Cơn bão của sự hủy diệt.

Tyrr Warriors là những chiến binh cận chiến rất mạnh nhưng chưa được thuần hóa. Tyrr Warriors luôn thích trải nghiệm, đối đầu với những thử thách khốc liệt và sống không nguyên tắc thường lang thang như lính đánh thuê.

Tyrr Warriors có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để phù hợp với hướng kỹ năng phát triển của mình. Điểm đặc biệt nhất Tyrr Warriors là năng lượng sống của họ, sức mạnh bẩm sinh, ý chí mãnh liệt, kỹ năng tác chiến liên hoàn được xây dựng trong hàng ngàn trận chiến, khả năng tự gia cường sức mạnh bản thân lên mức cực đại cho phép họ sinh tồn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Class Path

Các trường phái có thể tiến hóa thành Tyrr Warrior như sau: Duelist, Dreadnought, Titan, Grand Khavatari, Maestro và Doombringer.

Awakening Lore

Tyrr Warriors có được thừa kế quyền hạn của mình từ người anh hùng khổng lồ Sapyros , Sapyros được gọi là lãnh đạo Tempest Leader với thái độ ngang bướng của mình và bản chất đầy cuồng chiến của mình. Sapyros không bao giờ chùn bước trước bất kỳ khó khăn nào, và là một huyền thoại thường được nhắc tới trong những trận chiến khóc liệt.

Warrior Icon

Featured Tyrr Warrior Skills

Skill icon Feral Bear Cry Increases your P. Atk. and critical attack power for a time.
Skill icon Feral Ogre Cry Increases your P.Atk./P. Def./M. Def./Critical Damage and Max HP for a time.
Skill icon Feral Puma Cry Increases your Accuracy and Atk. Spd. for a time.
Skill icon Feral Rabbit Cry Increases your Atk. Spd., Spd., and Evasion for a time.
Skill icon Feral Hawk Cry Increases your Accuracy, Critical Attack Rate, and Critical Damage for a time.
Skill icon Armor Destruction Use your Force Energy to attack an enemy and weaken its defenses.
Skill icon Mega Strike Use your Force Energy to seriously damage a target. Your accumulated Force Energy determines the strength of the attack.
Skill icon Power Bomber Powerfully strike an enemy, knocking it to the ground. Your accumulated Force Energy determines the strength of the attack.
Skill icon Rain of Fire Attack nearby enemies to Stun them and cancel their targeting.
Skill icon Giant Punch Strike the ground with a mighty fist to knock nearby enemies to the floor.
Skill icon Hurricane Rush Charge an enemy with your shoulder and stun it.
Skill icon Hurricane Storm Use your weapon to powerfully attack enemies in an area of effect. Deals most damage using pole weapons, and less with swords, blunt weapons, and fist weapons.
Skill icon Rolling Thunder Envelop yourself in a whirlwind of energy and lower the HP of nearby enemies.
Skill icon Jump Attack Attack nearby enemies by jumping at them to reduce their Speed. Your accumulated Force Energy determines the strength of the attack.
Skill icon Final Cry Restore HP and CP instantly and increase your max HP and CP for a certain time.
Skill icon Sonic Star Attack all surrounding enemies with lightning speed.
Skill icon Tyrr Force Increase the physical critical rate of all party members except for Tyrr Warriors.

Feoh Wizard

Nỗi Sợ Của Tà Thuật.

Feoh Wizards là bậc thầy về pháp thuật, họ sử dụng tất cả các yếu tố tự nhiện như lửa, nước, gió, và đất để làm vũ khí tạo ra các đòn tấn công bằng năng lượng với sức công phá lớn lên đối thủ.

Sở trường của Feoh Wizards là tàn phá thiệt hại tầm xa, nhưng với khả năng dịch chuyển, nguyền rủa đã tạo cho họ sự linh hoạt vượt trội và khả năng kiểm soát đám đông. Tuy nhiên điểm yếu chết người của 1 Feoh Wizards là khả phòng thủ khá yếu.

Class Path

Các trường phái có thể tiến hóa thành Feoh Wizards như sau: Archmage, Soultaker, Mystic Muse, Storm Screamer và Soul Hound.

Awakening Lore

Quyền hạn Feoh thuật sĩ đã được thông qua từ Silver Sage Soltkreig , một trong Bảy Giant Sages . Soltkreig khôn ngoan và thông minh là một chuyên gia phân tích chiến lược. Từ khi còn nhỏ, Soltkreig đã bị cuốn hút bởi các yếu tố cơ bản của thiên nhiên. Qua nhiều năm nghiên cứu, Soltkreig trở thành bậc thầy về điều khiển các yếu tố tự nhiên.

Featured Feoh Wizard Skills

Skill icon Fire Stance Bestows Fire properties to magical spells cast.
Skill icon Water Stance Bestows Water properties to magical spells cast.
Skill icon Wind Stance Bestows Wind properties to magical spells cast.
Skill icon Earth Stance Bestows Earth properties to magical spells cast.
Skill icon Elemental Spike Inflicts elemental magical damage based on the stance used, and decreases the target's elemental resistance according to the stance used.
Skill icon Elemental Crash An elemental attack that has additional effects on an enemy depending on the stance used: Fire—Fear, Water—Decrease Spd., Earth—Hold, Wind—Knockback.
Skill icon Elemental Destruction A powerful elemental attack that inflicts elemental magical damage on the target based on the stance used.
Skill icon Elemental Storm A powerful elemental attack that inflicts elemental magical damage to surrounding enemies based on the stance used.
Skill icon Hell Gate A powerful magical attack on all enemies surrounding the target using the power of all four elements.
Skill icon Death Lord Inflicts continuous damage to a target, and transforms some of the damage inflicted into restored HP for you.
Skill icon Death Howl Attacks a target to push it back.
Skill icon Shadow Hell Drags enemies around a target toward it.
Skill icon Double Stance Cast spells with both hands, using four elements at the same time. Reduces the MP cost of skills by 50% and the reuse time by 5% for 30 sec.
Skill icon Hell Binding Launches the target into the air and immobilizes it.
Skill icon Magical Evasion Attack nearby enemies, stunning them and canceling their targeting, while you teleport to the rear.
Skill icon Feoh Force Increases the ranged physical attack speed of all party members except for Feoh Wizards.

Wynn Summoner

Bậc Thầy Luyện Thú.

Wynn Summoner là những pháp sư triệu hồi cao cấp nhất trong dòng tộc. Với khả năng triệu hồi cực mạnh cho phép họ tạo ra các thần thú và điểu khiển chúng theo ý thích của mình. Một Wynn Summoner có thể triệu hồi cùng lúc nhiều thần thú để tấn công kẻ thù.

Wynn Summoner còn tăng cường các cuộc tấn công ma thuật của mình bằng cách giảm sức đề kháng kẻ thù với ma thuật hay khả năng chống lại khả năng debuff. Các Summon được tạo ra có khả năng mê hoặc mà có thể làm suy yếu kẻ thù ở một cự ly nhất định hoặc trở thành những quả năng lượng khổng lồ phát nổ, gây sát thương lớn.

Class Path

Các trường phái có thể tiến hóa thành Wynn Summoner như sau: Arcana Lord, Elemental Master và Spectral Master.

Awakening Lore

Quyền hạn Wynn Summoner đến từ người anh hùng khổng lồ Nabiarov . Người đã từ bỏ đôi mắt của mình để đạt được triệu hồi kỹ năng triệu hồi tối thượng.

Featured Wynn Summoner Skills

Skill icon Summon Cute Bear Summons a Cute Bear servitor with strong defensive abilities from the fairy dimension.
Skill icon Summon Saber Cougar Summons a Saber Cougar servitor from the beast dimension. Saber Cougar deals good close-range melee damage.
Skill icon Summon Grim Reaper Summons a Grim Reaper servitor from a dark dimension. It attacks with magical abilities.
Skill icon Mark of Weakness Causes HP damage over time and decreases targets' resistance to debuffs.
Skill icon Mark of the Void Causes HP damage over time. Part of the damage it inflicts restores your character and your character's servitor's HP/MP.
Skill icon Mark of the Plague Causes HP damage over time and interferes with targets' recovery.
Skill icon Mark of Tricks Causes HP damage over time and interferes with targets' skill use.
Skill icon Convoke Damages enemies around the target with a powerful magical attack.
Skill icon Exile Exiles the target to another dimension.
Skill icon Blessings of Giants Imbues your character's servitor's battle abilities with the power of an ancient Giant.
Skill icon Wynn Force Increases the magical critical rate for all party members except for Wynn Summoners.

Iss Enchanter

Chiến Binh của trí tuệ.

Iss Enchanters là những chiến binh cận chiến. Họ có thể tạo sử dụng những kỹ năng làm suy yếu đối thủ để tạo ra những pha tấn công chớp nhoáng với sức công phá mạnh mẽ bằng thanh kiếm trong tay. Mặc dù là hệ cận chiến, tuy nhiên sức mạnh của họ tới tới Buff và Debuff.

Iss Enchanters là những chiến lược gia đại tài. Họ biết việc sử dụng chiến lược của buff và debuff của họ có thể đảo ngược tình thế trận chiến. Buff giúp tăng cường đầy đủ các chỉ số của bản thân sức mạnh, phòng thủ. Debuff sẽ làm suy giảm khả năng của đối thủ. Nếu kết hợp một cách khéo léo, không có bất kỳ đối thủ nào có thể làm khó được họ.

Class Path

Các class có thể tiến hóa thành ISS Enchanters như sau: Hierophant, Doomcryer, Sword Muse, Spectral Dancer và Dominator.

Awakening Lore

Quyền hạn của ISS Enchanters có nguồn gốc từ người anh hùng khổng lồ Leister . Leister , một khổng lồ có tài quan sát tinh tế, được xem là một nhà chiến lược gia đại tài. Leister có khả năng đọc và dự đoán tình thế của trận chiến và áp dụng những chiến lược làm thay đổi toàn bộ cục diện của cuộc chiến.

Featured Iss Enchanter Skills

Skill icon Horn Melody Uses fairy power to increase all party members' attack and defense abilities.
Skill icon Drum Melody Uses fairy power to increase all party members' combat abilities.
Skill icon Pipe Organ Melody Uses fairy power to increase all party members' HP/MP/CP.
Skill icon Guitar Melody Uses fairy power to increase all party members' critical abilities.
Skill icon Harp Melody Uses fairy power to increase all party members' accuracy and evasion abilities.
Skill icon Mandolin Melody Uses fairy power to increase all party members' combat speed and bestow a vampiric rage effect.
Skill icon Knight's Harmony Bestow knight's abilities upon a chosen party member.
Skill icon Warrior's Harmony Bestow warrior's abilities upon a chosen party member.
Skill icon Wizard's Harmony Bestow mage's abilities upon a chosen party member.
Skill icon Combat Sonata Increases all party members' combat abilities.
Skill icon Celerity Sonata Increases all party members' mobility and bestows a powerful vampiric rage effect.
Skill icon Refreshing Sonata Increases all party members' recovery speed.
Skill icon Battle Rhapsody Maximizes all party members' battle abilities for a certain time.
Skill icon Chaos Symphony Launches powerful attacks on surrounding enemies, and decreases their combat abilities.
Skill icon Petrify Temporarily petrifies opponent.
Skill icon Assault Rush Rushes toward enemy and temporarily shocks them.
Lineage2: Lindvior Background