Bosses

Sự trổi dậy của thế lực bóng đêm. Cơn ác mộng mang tên Lindvior sắp bắt đầu.

Sự chống trả lại quyết liệt của thành các thành viên cấp cao trấn giữa Ivory Tower, đã khiến Shilen nữ thần hủy diệt nổi giận. Bà đã sai đứa con hung bạo nhất của mình Lindvior, chúa tể loài rồng gió xuống mặt đất để tiêu diệt pháo đài phá tan cuộc nổi loại. Đồng thời Shilen đã dùng năng lực bóng đêm của mình đánh thức các quái vật hung tợn và các vị thần cổ xưa, biến tất cả thành nô lệ phục vụ cho dã tâm thống trị của mình.

Octavis

Endgame Boss

Octavis trước kia từng là một chiến binh hùng mạnh nhất của loài người. Người đã từng tham gia vào cuộc chiến chống lại Einhasad. Hơn thế nữa, Octavis cũng là người bạn thân nhất của Spezion. Nhưng vì đam mê con gái của Einhasad, Angel Paulina, Octavis đã phản bội lại loài người. Sự phản bội của Octavis đã dẫn đến sự thất bại của cuộc chiến và khiến Spezion bị giam cầm trong ngục.

Để trọng thưởng, Einhasad đã phong tặng danh hiệu anh hùng và biến Octavis thành vị thần tối cao của đền Orbis, ngôi đền của những anh hùng. Tuy nhiên, nổi hận thù của Shilen đã đánh thức các thế lực bóng đêm xâm chiếm đền và biến Octavis và đội quân của ông thành tay sai đắc lực cho mình. Biến Orbis trở thành cấm địa của sự diệt vong, bất cứ ai bước vào đều phải chết.

Octavis 1

Octavis và đội quân hùng mạnh của mình thách thức và tiêu diệt bất kỳ ai bước vào đền Orbis.

Balok

Endgame Boss

Với thân hình phủ đầy sừng và vuốt, ra đời với tham vọng tàn phá Isle of Prayer và dẫn dắt binh đoàn từ địa ngục xâm lăn thôn tính thế giới. Ác quỷ Balok được tạo ra bởi các tà thuật của pháp sư Beleth. Với thanh kiếm Velakia trong tay, Balok là con quỷ duy nhất có sức mạnh phá vỡ được cánh cổng địa ngục.

Tuy nhiên, Beleth gần như không thể kiểm soát được sức mạnh của con quỷ khát máu Balok. Nó đã phá vỡ mọi pháp thuật sai khiến của Beleth và trốn vào Crystal Caverns, biến Crystal thành địa ngục không lối về.

Balok 1 Balok 2

Balok kẻ nắm giữ thanh kiếm có sức mạnh khủng khiếp, đủ sức phá vỡ cánh cổng địa ngục.

Istina

Nữ hoàng của Annihilation, mẹ đấng tạo hóa

Nữ hoàng của Annihilation, được nữ thần hủy diệt Shilen lai tạo kết hợp với hạt giống của Annihilation (một sinh vật ký sinh) gửi xuống trái đất với mục đích hủy diệt sự sống trên mặt đất. Istina có mối quan hệ cộng sinh với đất và hút năng lượng từ tâm của trái đất thông qua rễ của Annihilation để tạo ra các sinh vật với sức mạnh hủy diệt kinh khủng.

Istina có 2 trạng thái chiến đấu, một là chiến đấu bình thường hoặc cộng sinh trong Seed of Annihilation để gia tăng sức mạnh. Hãy cẩn thận khi trạm chán với Istina nếu không bạn phải trả giá đắt

Istina 1 Istina 2

Nữ hoàng của Annihilation tiếp tục tạo ra các sinh vật ghê tởm và kiểm soát chúng bằng năng lượng của mình.

Spezion

Epic Raid Boss

Spezion dẫn đầu một cuộc nổi loại chống lại Einhasad và cố gắng chia Magmeld. Octavis người bạn đáng tin cậy của Spezion đã phản bội, bán đứng Spezion khiến cuộc nổi loạn bị xóa sổ. Spezion bị kết án giam cầm vĩnh viễn tại Prison of Darkness.

Sự đau khổ, tức giận vì bị phản bội, mong muốn báo thù đã khiến Spezion trở nên điên dại. Spezion biến Prison Of Darkness trở thành một Dungeon thật sự, nơi mà Spezion thỏa cơn khát điên dại của mình bằng cách hành hạ tra tấn tất cả các ai đến nhà Prison of Darkness.

Spezion

Trasken the Earth Wyrm

Endgame Epic Raid Boss

Là một Dragonspawn khủng lồ thừa hưởng huyết thống của nữ thần hủy diệt Shilen, nên Trasken sở hữu bản chất hung tàn và sức mạnh cực lớn.

Vốn ngủ sâu dưới mỏ Mithril tại dãy núi Spine phủ đầy tuyết, một loại nguyên liệu quý hiếm được tộc người Dwarven chế tạo thành các loại giáp. Hoạt động khai thác Mithril của Gray Pillar Dwarven đã đánh thức Trasken. Với bản tính hiếu sát của mình Trasken đã tiêu diệt hàng trăm người lùn và thiêu trụ làng Dwarven biến Spine thành vùng đất chết.

Wyrm 1

Nữ thần hủy diệt Shilen đã sử dụng sức mạnh của mình để phá vỡ mở niêm phong đánh thức Trasken đồng thời trao cho Trasken quyền sinh sát vô hạn.

Lindvior

Lindvior Boss

Câu chuyện bắt đầu khi những thành viên trong nhóm thống trị Gehenia, ở tận đáy điện ngục đã xây dựng đền thờ và sử dụng chúng như công cụ tế sống các tộc người trên trái đất để hấp thụ sinh lực và máu của họ. Trước tình cảnh này, Jenna, thuật sĩ của Aden Castle và các thành viên cao cấp trấn giữ Ivory Tower đã tạo ra một pháo đài trấn giữ quanh đền thờ, đồng thời khởi động cuộc chiến chống lại cuộc thảm sát diệt chủng. Kế hoạch bị chặn đứng, nữ thần hủy diệt Shilen đã cử Lindvior, chúa tể của loài rồng gió, đứa con hùng mạnh và hung ác nhất của mình tới Aden với trọng trách phá hủy pháo đài. Với bản tính hung tàn của mình, Lindvior đã biến Aden thành lục địa chết.

Sự chống trả lại quyết liệt của thành các thành viên cấp cao trấn giữa Ivory Tower, đã khiến Shilen nữ thần hủy diệt nổi giận. Bà đã sai đứa con hung bạo nhất của mình Lindvior, chúa tể loài rồng gió xuống mặt đất để tiêu diệt pháo đài phá tan cuộc nổi loại. Đồng thời Shilen đã dùng năng lực bóng đêm của mình đánh thức các quái vật hung tợn và các vị thần cổ xưa, biến tất cả thành nô lệ phục vụ cho dã tâm thống trị của mình.

Lineage2: Lindvior Background